Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Màn hình Bar - Bếp

[BAR-CAFÉ-NHÀ HÀNG] MÀN HÌNH BAR – BẾP

Tại màn hình Bar - Bếp bạn có thể theo dõi, quản lý chi tiết danh sách và trạng thái các món ăn đang yêu cầu chế biến tới nhà bếp, xem thứ tự các món ăn/đồ uống cần chế biến theo từng đơn hàng một cách trực quan.hay xác nhận trả món khi chế biến xong.

Tại màn hình Bar/Bếp, bạn sẽ thấy 2 khối danh sách hàng như sau:

  • Khối 1: Danh sách các món Chờ chế biến
  • Khối 2: Danh sách các món nhà bếp Đã chế biến xong/Chờ cung ứng

man-hinh-bar-bep-001

1.      Danh sách món Chờ chế biến

Tại màn hình Bar/Bếp ở phía bên trái sẽ hiển thị danh sách các món đang Chờ chế biến chứa tất cả món được yêu cầu từ Thu ngân hoặc Bồi bàn của chi nhánh bếp bạn đang làm việc. Bạn có thể xem danh sách này qua 2 tabs thông tin:

  • Ưu tiên hoặc
  • Tất cả

1.1.Tab Ưu tiên

Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị danh sách tất cả món được Thu ngân hoặc Bồi bàn báo bếp thành công với các thông tin như: Tên món, số lượng, số bàn, ghi chú và danh sách món thêm của mỗi món (nếu có).

man-hinh-bar-bep-001-2

Đối với 1 món gồm nhiều suất đặt, khi bạn chế biến xong 1 suất, bạn click vào biểu tượng man-hinh-bar-bep-bieu-tuong-1 để chuyển ra cung ứng cho khách ngay, hoặc click vào biểu tượng man-hinh-bar-bep-bieu-tuong-2 khi bạn đã hoàn thành tất cả các suất để chuyển sang trạng thái Chờ cung ứng.

man-hinh-bar-bep-001-3

Thu ngân hay Bồi bàn khi xem chi tiết đơn từ màn hình Thu ngân/Bồi bàn sẽ có thể thấy trạng thái món được chuyển trên đơn, tên món đang chờ cung ứng sẽ chuyển sang màu đỏ.

man-hinh-bar-bep-001-5

1.2. Tab Tất cả

Tại màn hình Bar/Bếp bạn click vào tab Tất cả để xem nhanh tất cả các món và số lượng cần chế biến tại thời điểm đó.

man-hinh-bar-bep-001-4

2.      Xem danh sách món Đã xong/Chờ cung ứng

Tại màn hình Bar/Bếp khu vực bên phía tay phải sẽ hiển thị danh sách tất cả món đã chế biến xong và đang chờ cung ứng với các thông tin như: Tên món, số lượng, số bàn, ghi chú và danh sách món thêm của mỗi món (nếu có).

man-hinh-bar-bep-002

Đối với 1 món gồm nhiều suất đặt, bạn click vào biểu tượng man-hinh-bar-bep-bieu-tuong-1 để chuyển ra cung ứng từng suất 1 cho khách, hoặc click vào biểu tượng man-hinh-bar-bep-bieu-tuong-3 khi bạn cung ứng tất cả các suất cho khách.

man-hinh-bar-bep-002-1

Thu ngân hay Bồi bàn khi xem chi tiết đơn từ màn hình Thu ngân/Bồi bàn sẽ có thể thấy trạng thái món được chuyển trên đơn, tên món đã được cung ứng sẽ chuyển sang màu xanh.

man-hinh-bar-bep-002-2

Chú ý: sau khi món được chuyển sang trạng thái Đã cung ứng, thông tin món đó sẽ không còn hiển thị trên màn hình Bar/Bếp nữa.

3.      Lọc theo danh mục món ăn

  • Đối với những nhà hàng có nhiều bar/bếp, mỗi khu vực bếp đảm nhận 1 thực đơn chế biến khác nhau. Ví dụ: Khu vực bếp chuyên làm đồ ăn như cơm, phở, khu vực bar chuyên làm đồ uống như trà sữa, café, nước uống. Tại mỗi khu vực bar/bếp, bạn có thể chọn những danh mục nhóm các món hiển thị để chế biến.
  • Tại màn hình Bar/Bếp bạn click vào biểu tượng man-hinh-bar-bep-bieu-tuong-4 ở phía dưới góc bên trái.

man-hinh-bar-bep-003

Màn hình chọn nhóm hàng xuất hiện, bạn tích chọn các danh mục món phù hợp mà Bar/Bếp bạn cần hiển thị danh sách để chế biến. Cick vào nút Xong để hoàn tất.

man-hinh-bar-bep-003-1

4.      Nhận thông báo cung ứng

Khi có thông báo yêu cầu chế biến món ăn mới từ Thu ngân/Bồi bàn, hệ thống sẽ có chuông thông báo và hiện thông báo khoảng 3s trên màn hình Bar/Bếp.

man-hinh-bar-bep-004

5.      Thiết lập bật/tắt nhận thông báo cung ứng

  • Tại màn hình Bar/Bếp bạn click vào biểu tượng chiếc chuông man-hinh-bar-bep-bieu-tuong-5 ở góc trên bên phải màn hình để bật/tắt tiếng chuông thông báo khi có yêu cầu chế biến món mới từ Thu ngân hoặc Bồi bàn. Biểu tượng man-hinh-bar-bep-bieu-tuong-5 là đang bật chuông thông báo, biểu tượng man-hinh-bar-bep-bieu-tuong-6 là đang tắt chuông thông báo.

man-hinh-bar-bep-005

Như vậy, KiotViet đã hướng dẫn xong cách sử dụng màn hình Bar - Bếp.

Mọi yêu cầu hỗ trợ, Quý khách vui lòng gọi 1800 6162 (miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chúc Quý khách thành công!