Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Thuộc tính hàng hóa

Với những hàng hóa mà đặc thù là có nhiều chủng loại mẫu mã, để phân biệt chúng cần phải dựa vào những đặc điểm riêng. Chẳng hạn với cùng một mẫu áo phông, bạn sẽ có áo màu xanh, áo màu trắng, size M, size L… Những đặc điểm đó chính là thuộc tính của mặt hàng. Việc quản lý hàng hóa theo thuộc tính sẽ giúp bạn dễ dàng tách biệt các mặt hàng cùng chủng loại, nhà sản xuất. Với các phần mềm bán hàng, việc thiết lập thuộc tính hàng hóa sẽ hỗ trợ bạn trong việc lọc và tìm kiếm các sản phẩm có cùng thuộc tính, tiết kiệm thời gian trong việc quản lý danh mục sản phẩm.

Những ngành hàng như thời trang, tạp hóa, siêu thị mini rất cần quản lý hàng hóa theo thuộc tính bởi tính đa dạng về chủng loại, mẫu mã của các sản phẩm.  Có thể cùng một sản phẩm nhưng có nhiều chất liệu, thương hiệu, nhà cung cấp... Vậy nên để phân biệt và quản lý các mặt hàng một cách rõ ràng và hiệu quả, các chủ cửa hàng cần có chức năng quản lý thuộc tính hàng hóa.

 thuoc tinh wiki

 

Xem thêm: Hướng dẫn quản lý thuộc tính

 

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.