Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Giao dịch nhập hàng 

Với các cửa hàng bán lẻ, việc nhập hàng hóa là một giao dịch xuất phát từ bên mua là chủ cửa hàng (hoặc nhân viên có thẩm quyền thực hiện giao dịch) và bên bán là nhà cung cấp, nhằm tăng số lượng tồn kho của một loại hàng hóa nào đó trong kho của cửa hàng. Việc nhập hàng cũng giống như thực hiện một đơn đặt hàng, bao gồm các quá trình từ việc chọn mặt hàng cần nhập, số lượng, thương thảo mức giá nhập cho đến đặt cọc tiền, chuyển và nhận hàng.  

Trong phần mềm bán hàng ki-ốt Việt, mức giá nhập hàng sẽ được mặc định là mức giá nhập gần nhất nếu người mua không thiết lập giá nhập mới, và mức giá đó sẽ được sử dụng làm giá vốn của hàng hóa đó. Sau khi nhập hàng, phiếu nhập hàng sẽ được lưu lại trong mục giao dịch và có thể được người dùng kiểm tra lại bất cứ lúc nào. Mọi thông tin từ ngày nhập, nhà cung cấp, số tiền thanh toán, người làm phiếu…đều được lưu trữ trên cơ sở dữ liệu của phần mềm.  

 

Xem thêm: Nhập hàng - Hướng dẫn sử dụng

 

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.