Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Real-time order

Trong các nhà hàng, việc đồng bộ quy trình từ bồi bàn nhận món – nhà bếp chế biến – cung ứng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà quản lý. Làm sao để có thể vận hành bộ máy nhà hàng một cách trôi chảy nhất, giảm thiểu thời gian chờ của khách hàng, phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh nhất chính là lý do để sử dụng công nghệ real-time order. Vậy, thế nào là real-time order? Để có thể hiểu được công dụng của real-time order, hãy so sánh nó với quy trình order mà các nhà hàng vẫn hay áp dụng.

Nếu như trước đây, các nhà hàng hay quán café thường hoạt động theo một quy trình như sau: phục vụ ghi lại order của khách hàng ra giấy, sau đó sẽ mang xuống cho nhà bếp. Tại nhà bếp, các đầu bếp sẽ có một bàn tập hợp các order từ các phục vụ và sẽ phải tự sắp xếp cũng như chế biến các món ăn theo thứ tự của các order. Sau khi chế biến xong, nhà bếp sẽ đưa các món ra bàn cung ứng để phục vụ mang ra cho khách. Với các nhà hàng lớn, quy trình này thường tốn nhiều thời gian và làm khách hàng chờ lâu vì số lượng order đến dồn dập cùng một thời điểm, dễ gây nhầm lẫn cho bếp, chưa kể đến việc order sẽ bị thất lạc (do ghi ra giấy).

Real-time order mang đến sự tương tác chủ động giữa phục vụ - nhà bếp. Ngay khi phục vụ nhận món từ khách hàng và nhập thông tin vào phần mềm, ngay lập tức các món đó sẽ xuất hiện trên màn hình của nhà bếp, với thứ tự được sắp xếp từ món gọi trước đến món gọi sau, nhằm tránh nhầm lẫn và bảo đảm các yêu cầu của khách hàng được đáp ứng kịp thời. Ngay sau khi các món ăn được chế biến xong, nhà bếp sẽ kích hoạt thông báo cho nhân viên phục vụ biết để có thể mang ra cho khách. Đồng thời, màn hình của nhân viên thu ngân (hoặc quản lý) cũng có thể theo dõi các món đã được chế biến và các món đã/đang chờ phục vụ để kịp thời thông báo cho các nhân viên phục vụ.

Có thể nói, real-time order đã giải quyết được những vấn đề mà các nhà hàng luôn gặp khó khăn: thời gian chuyển order, sắp xếp các order, hệ thống thông báo từ bếp cho phục vụ và thu ngân.

 

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.