Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Báo cáo sổ quỹ

Sổ quỹ (hay còn gọi là báo cáo dòng tiền) là một trong các báo cáo tài chính dùng để thể hiện luồng tiền ra và vào của cửa hàng trong một khoảng thời gian nhất định. Với các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, dòng tiền vào sẽ đến chủ yếu từ các thanh toán mua sắm hàng hóa hoặc dịch vụ của khách hàng. Trong khi dòng tiền ra dành cho các công việc liên quan đến thu mua hàng hóa từ nhà cung cấp, chi trả các chi phí hoạt động kinh doanh, trả lương cho nhân viên, trả thuế. KiotViet đưa ra hai loại sổ quỹ là sổ quỹ tiền mặt liệt kê các dòng tiền mặt và sổ quỹ ngân hàng với các thông tin về dòng tiền được chuyển khoản qua thẻ hoặc tài khoản ngân hàng. Hai sổ quỹ này tồn tại độc lập và không liên quan đến nhau về mặt số liệu.

Mục đích chính của sổ quỹ là giúp cho chủ cửa hàng kiểm soát được lượng tiền hiện có trong tay, qua đó có thể đưa ra các quyết định chi tiêu trong tương lai.

so quy tien mat Sổ quỹ tiền mặt do KiotViet cung cấp

Xem thêm: Sổ quỹ

 

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.