Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Giao dịch chuyển hàng

Khi công việc kinh doanh của bạn phát triển lớn mạnh, việc mở thêm các chi nhánh để mở rộng thị trường và đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng là một điểu tất yếu. Khi đó, nhu cầu luân chuyển hàng hóa giữa các chi nhánh sẽ phát sinh vì nhiều nguyên do khác nhau:

- Có thể một mặt hàng ở cửa hàng trung tâm không bán được và bạn muốn đẩy chúng sang chi nhánh mới mở, nơi thị hiếu cũng như nhu cầu của khách hàng có sự khác biệt có thể sẽ giúp cho việc tiêu thụ mặt hàng đó tốt hơn.

- Trường hợp ngược lại, khi một mặt hàng bán chạy ở một chi nhánh và bạn muốn tăng thêm số lượng hàng trong kho của mặt hàng đó để phục vụ nhu cầu khách hàng, bạn có thể chuyển hàng từ chi nhánh khác sang để tăng lượng tồn kho của chi nhánh hiện tại.

Giao dịch chuyển hàng trong phần mềm bán hàng KiotViet được thực hiện với chi nhánh chuyển chọn mặt hàng cần chuyển và chi nhánh nhận, hệ thống sẽ thông báo số lượng tồn kho của mặt hàng đó tại chi nhánh chuyển và chi nhánh nhận. Sau khi đã quyết định số lượng hàng muốn chuyển, đồng thời thêm một số thông tin như ngày thàng chuyển, người lập phiếu chuyển, mã phiếu chuyển (có thể để trống cho hệ thống tự đặt) và ghi chú nếu cần thiết, bạn đã có thể hoàn tất việc chuyển hàng. Giao dịch sẽ được lưu trong trạng thái đang chuyển cho đến khi nào chi nhánh nhận mở phiếu chuyển và nhận hàng. Việc nhận hàng cũng diễn ra tương tự với việc chi nhánh nhận điền số lượng nhận vào cùng với các thông tin về ngày nhận, người lập phiếu nhận, ghi chú nếu có xảy ra thiếu sót hoặc hàng hóa bị hư hại.

Xem thêm: Chuyển hàng - Hướng dẫn sử dụng

 

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.