Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Tính năng nhà bếp

Để hỗ trợ cho việc phục vụ ở các quán bar-café-nhà hàng thêm hiệu quả và chính xác, Kiotviet cho ra mắt tính năng mới là tính năng màn hình bếp, giúp công việc quản lý nhà hàng thêm phần dễ dàng. Để truy cập vào màn hình nhà bếp, trên thanh công cụ chọn nút Nhà bếp:

chon nha bep

Hệ thống sẽ hiển thị ra màn hình bếp như sau:

bep

Màn hình Nhà bếp được chia làm 2 khu vực:

- Chờ chế biến: Khi khách hàng gọi món trên màn hình bán hàng, các món sẽ được cập nhập sang màn hình chờ chế biến kèm theo số lượng. Chọn nút xong 1 mon khi đã hoàn thành xong một phần ăn (ví dụ: có 10 order cho món súp, bếp mới hoàn thành 3 order) hoặc xong het nếu hoàn thành hết các phần được order.

- Đã xong/Chờ cung ứng: Hiển thị các món đã chế biến xong và chờ được mang lên phục vụ cho khách. Chọn nút 4 để phục vụ một phần order hoặc nút phuc vu het để phục vụ tất cả các phần ăn đã được chế biến.

Sau khi các món đã được nhà bếp chế biến xong, trên màn hình của người phục vụ hay thu ngân sẽ có thay đổi, cụ thể như sau:

bep 2

- Những món đã chế biến xong nhưng chưa được phục vụ lên cho khách sẽ có màu đỏ. - Những món đã chế biến xong và được phục vụ lên cho khách sẽ có màu xanh.

 

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.