Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Tin tức, chương trình khuyến mại

Ưu đãi giá sốc của GHN trên KiotViet

Ship hàng đã trở thành một hình thức phổ biến trong kinh doanh hiện nay, nhất là “thị trường bán hàng Online”, và nó trở thành một yếu tố tất yếu trong quá trình chăm sóc khách hàng, chốt đơn hiệu quả. Tuy nhiên, việc quản lý phí ship, trạng thái đơn ship và công nợ với đối tác giao hàng luôn là nỗi niềm trăn trở của mỗi chủ cửa hàng. Một đơn hàng phải quản lý qua quá nhiều công cụ, phần mềm: excel, phần mềm bán hàng, phần mềm ship hàng, trí nhớ,.... Đặc biệt vào những dịp cuối năm, với lượng đơn hàng “khổng lồ”, việc quản lý càng trở lên khó khăn hơn bao giờ hết. Vừa thay, KiotViet đã chính thức hợp tác với đơn vị vận chuyển GHN mang đến giải pháp: Quản lý thông tin đơn ship dễ dàng, tập trung trên một công cụ duy nhất - Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet.

Quản lý tập trung - Tiết kiệm tối đa thời gian quản lý, tránh lỡ thông tin hay nắm bắt đơn hàng không kịp thời: Ngay sau khi tạo đơn hàng cho khách thông tin giao hàng sẽ tự động đồng bộ từ KiotViet sang hệ thống GHN để kết nối với shipper thực hiện giao hàng. Trạng thái đơn hàng khi được shipper cập nhật trên GHN, sẽ lập tức được cập nhật ngược trở lại  trạng thái đơn hàng trên KiotViet. Doanh thu bán hàng và công nợ với đối tác giao hàng sẽ được ghi nhận vào báo cáo hoàn toàn tự động trên KiotViet mà chủ cửa hàng không cần phải thêm bất kỳ thao tác nào.

Quản lý chính xác công nợ với GHN: Với việc kết nối này, nợ phải trả đối tác giao hàng sẽ luôn chính xác và được cập nhật tức thời, chủ cửa hàng không cần ghi nhớ hay nhập liệu bằng tay, giảm thiểu tối đa nhầm lẫn trong báo cáo lãi - lỗ của cửa hàng.

Tiết kiệm tối đa chi phí - giúp nâng cao quyền lợi cho khách hàng khi lựa chọn giao hàng ngay trên phần mềm với những ưu đãi đặc biệt chỉ có duy nhất tại KiotViet:

KiotViet luôn đồng hành đảm bảo tối đa quyền lợi cho Quý khách khi có phát sinh bất kỳ vấn đề gì trong việc giao hàng (bồi thường, khiếu nại,..).
Chi tiết HƯỚNG DẪN TÍCH HỢP HÃNG VẬN CHUYỂN, quý khách vui lòng truy cập: TẠI ĐÂY

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách miễn cước tại Hotline: 1800 6162.
Hãy trải nghiệm KiotViet ngay!

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày