Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
14/09/2020 14:26:07

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại di động

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại hiện đang rất được nhiều người lựa chọn bởi tính cơ động, khả năng bán hàng mọi lúc, gia tăng năng suất bán hàng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về phần mềm bán hàng trên điện thoại nhé.

Xem thêm: QUẢN LÝ CỬA HÀNG TỪ XA trên ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

1. Các loại phần mềm quản lý bán hàng KiotViet trên điện thoại, smartphone

Hiện nay, một số phần mềm thông minh đã ra đời nhằm hỗ trợ nhân viên trong hoạt động bán hàng cũng như chủ cửa hàng quản lý công việc hiệu quả hơn. Một trong số đó là phần mềm bán hàng trên điện thoại của KiotViet được thiết kế dùng trên máy tính, tablet, máy pos và app bán hàng trên nền tảng Androi cũng như IOS. 

1.1. Phần mềm bán hàng KiotViet (dành cho nhân viên bán hàng)

  • Link tải miễn phí ứng dụng trên Android: kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-google-play

  • Link tải miễn phí ứng dụng trên IOS: kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-store

Đây là phần mềm/ ứng dụng quản lý bán hàng KiotViet tải về miễn phí dành cho nhân viên bán hàng tại các cửa hàng. Các tính năng thông minh của phần mềm/ ứng dụng quản lý bán hàng này đều được chủ shop phản hồi rất tốt. Thiết kế phù hợp với 15 ngành hàng khác nhau, KiotViet giúp thao tác trong công việc của nhân viên sẽ trở nên nhanh chóng cũng như chính xác hơn. Với các thiết bị di động thuận tiện, bạn có thể tư vấn, báo giá và lấy hàng cho khách mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức. Điều này sẽ giúp hiệu quả bán hàng tăng lên nhanh chóng, đảm bảo doanh thu cho cửa hàng.

1.2. Phần mềm quản lý KiotViet (dành cho nhà quản lý)

  • Link tải miễn phí ứng dụng trên Android: kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-google-play

  • Link tải miễn phí ứng dụng trên IOSkiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-store

Đây là phần mềm/ ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí tải về dành cho những người quản lý, các chủ cửa hàng nhằm giúp việc quản lý hoạt động kinh doanh trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Chủ cửa hàng sẽ dễ dàng nắm rõ tất cả giao dịch bán hàng, tình hình hàng hóa cũng như doanh thu. Nhờ đó, chủ cửa hàng có thể theo dõi và quản lý hoạt động cửa hàng chính xác hơn rất nhiều.

Xem thêm: Chủ cửa hàng đã có thể vừa đi DU LỊCH vừa Quản lý cửa hàng

2. Ưu điểm của phần mềm/ ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại của KiotViet

2.1. Sử dụng mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần kết nối internet

Với phần mềm bán hàng trên điện thoại KiotViet, người dùng có thể quản lý công việc kinh doanh mọi lúc mọi nơi cực kỳ thuận tiện. Chỉ cần có kết nối Internet, chủ cửa hàng có thể sử dụng phần mềm KiotViet trên mọi thiết bị có cài đặt và thực hiện các công việc quản lý. Đặc biệt với sự phủ sóng rộng khắp của mạng wifi và 3G hiện nay, chủ cửa hàng sẽ rất thuận tiện trong việc quản lý bằng KiotViet.

2.2. Giao diện đơn giản, dễ dùng, tối ưu cho điện thoại

Giao diện bán hàng đơn giản trên điện thoại của phần mềm KiotViet

Giao diện bán hàng đơn giản trên điện thoại của phần mềm KiotViet

Giao diện của phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại KiotViet được thiết kế đơn giản và trực quan, tối ưu hoàn toàn cho điện thoại. Các tính năng của phần mềm được sắp xếp và bố trí khoa học, dễ nhìn, dễ hiểu, giúp chủ cửa hàng thành thạo chỉ sau vài lần sử dụng. Nhờ đó, người dùng dù không thành thạo về công nghệ vẫn có thể thao tác một cách chính xác và nhanh chóng.

2.3. Sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau

Phần mềm KiotViet có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau

Phần mềm KiotViet có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau

Một ưu điểm của phần mềm KiotViet được nhiều người yêu thích đó là có thể sử dụng nó trên nhiều thiết bị khác nhau. Máy tính, máy POS, điện thoại hay máy tính bảng đều là những thiết bị tiện lợi mà chủ cửa hàng có thể sử dụng phần mềm. Chính vì vậy, công việc quản lý bán hàng càng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Xem thêm: Phần cứng cần thiết để quản lý cửa hàng Điện tử điện máy

3. Tính năng của phần mềm bán hàng KiotViet

3.1. Tích hợp trực tiếp với máy in hóa đơn

KiotViet là phần mềm tính tiền trên điện thoại có khả năng kết nối tới máy tính cũng như các thiết bị phần cứng khác. Nhân viên bán hàng có thể tính tiền trên điện thoại nhanh chóng và thực hiện thao tác in hóa đơn dễ dàng hơn. Nhờ đó, hoạt động bán hàng sẽ trở nên hiệu quả và chính xác hơn rất nhiều, hạn chế tình trạng thất thoát không đáng có cho cửa hàng.

3.2. Bán hàng nhanh chóng, quy trình bán hàng được rút ngắn

Nhờ có phần mềm bán hàng KiotViet, công việc bán hàng sẽ diễn ra nhanh chóng hơn với quy trình bán hàng được rút ngắn một cách đáng kể. Khi nhân viên nhập số lượng sản phẩm khách hàng mua vào phần mềm, KiotViet sẽ tự động tính toán số tiền, in hóa đơn và ghi nhận giao dịch vào hệ thống.

Do đó, hoạt động bán hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, hỗ trợ tối đa cho các công việc khác trong cửa hàng.

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

3.3. Lưu lại lịch sử giao dịch theo từng nhân viên

Lịch sử giao dịch chi tiết được lưu trữ trên hệ thống phần mềm KiotViet

Lịch sử giao dịch chi tiết được lưu trữ trên hệ thống phần mềm KiotViet

Một tính năng đặc biệt của ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại di động - KiotViet đó là có thể lưu lịch sử giao dịch theo từng nhân viên của cửa hàng. Các giao dịch sẽ được tự động lưu lại với những thông tin chi tiết về thời gian, nội dung giao dịch cùng số tiền. Khi muốn thanh toán hoặc kiểm tra hoạt động, nhân viên chỉ cần chọn giao dịch mình thực hiện, rất đơn giản và dễ dàng. Điều này giúp việc tìm kiếm và truy xuất thông tin giao dịch tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Cách quản lý nhân viên giao hàng hiệu quả!

3.4. Lưu lại toàn bộ thông tin khách hàng

Với phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại KiotViet, thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ đầy đủ trên hệ thống mà không cần tốn thời gian và công sức để nhập liệu thủ công. Mỗi khách hàng của cửa hàng đều được ghi nhận với đầy đủ thông tin bao gồm mã khách hàng, tên khách hàng, điện thoại, địa chỉ,....Đây không chỉ là cơ sở thông tin quan trọng để chủ cửa hàng quản lý hoạt động của cửa hàng mà còn giúp bạn lên kế hoạch kinh doanh hiệu quả hơn.

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

4. Tính năng của phần mềm quản lý KiotViet

4.1. Báo cáo doanh thu hằng ngày, hằng tháng

Báo cáo cuối ngày của phần mềm KiotViet

Báo cáo cuối ngày của phần mềm KiotViet

Những dữ liệu bán hàng trên phần mềm KiotViet sẽ được tổng hợp thành những báo cáo doanh thu hằng ngày, hằng tháng chính xác nhất. Báo cáo chi tiết, trực quan sẽ giúp chủ cửa hàng nắm rõ kết quả bán hàng trong từng khoảng thời gian nhất định.

Nhờ đó, chủ cửa hàng sẽ dễ dàng có những phương pháp xử lý vấn đề và gia tăng doanh số cho cửa hàng.

Xem thêm: Kiến thức về báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh - wiki KiotViet

4.2. Giám sát, cảnh báo hàng tồn kho

Tính năng giám sát hàng tồn kho của phần mềm KiotViet sẽ giúp chủ cửa hàng quản lý hàng hóa và nắm bắt thông tin chi tiết về kho hàng chính xác nhất. Bên cạnh đó, khi giá trị tồn kho đạt đến mức giới hạn, KiotViet sẽ có tính năng cảnh báo, từ đó chủ cửa hàng sẽ có được quyết định kịp thời và hợp lý trong việc nhập hàng mới cũng như luân chuyển hàng.

4.3. Thông kê hàng bán chạy

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet sẽ thống kê các sản phẩm theo số lượng bán hàng từng tuần, từng tháng. Nhờ đó chủ cửa hàng dễ dàng nắm rõ thông tin về hàng bán chạy, hàng được yêu thích hay hàng bán chậm. Điều này là cơ sở dữ liệu quan trọng trong việc đưa ra kế hoạch nhập – xả hàng hợp lý trong tương lai.

Với những tính năng hiện đại, thông minh, phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại KiotViet hỗ trợ cho nhân viên và chủ cửa hàng rất nhiều trong công việc tại cửa hàng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với phần mềm KiotViet.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm