Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Công nghệ vượt trội, tích hợp mọi phần cứng

Ngoài điểm bán cố định qua thiết bị máy tính PC, Kiốt-Việt cho phép tạo ra thêm nhiều điểm bán di động qua máy tính bảng Android, iPad, điện thoại di động.

 Cửa hàng điện tử điện máy cần gì để bắt đầu với KiotViet?

Không phải bỏ ra quá nhiều cho chi phí đầu tư ban đầu, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet là bạn có thể bắt đầu ngay với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. Không cần phải cài đặt, chỉ cần truy nhập vào Kiotviet.com với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể bắt đầu kinh doanh điện tử điện máy ngay với phần mềm quản lý bán hàng. 

giao diện 

Tích hợp với các thiết bị di động

Với ưu thế vượt trội của phần mềm bán hàng áp dụng công nghệ điện toán đám mây, mọi hoạt động quản lý bán hàng điện tử điện máy của bạn có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi theo ý muốn. Vì vậy, chỉ cần bạn sở hữu các thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, ipad, phần mềm KiotViet có thể tích hợp với tất cả các thiết bị di động này.

 

tich hop moi thiet bi 

Tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có

Nếu cửa hàng điện tử điện máy của bạn đã sẵn có các thiết bị hiện đại như: máy tính, máy đọc mã vạch, máy in bill… thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng đã có để tiết kiệm chi phí. Phần mềm KiotViet hoạt động dễ dàng với mọi thiết bị, mọi trình duyệt web. 

 

tich hop phan cung