Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Hệ thống quản lý đơn giản nhưng hiệu quả

với đầy đủ quy trình từ nhập hàng, kiểm kho đến cảnh báo hàng tồn giúp bạn bổ sung hàng hóa kịp thời.

Nắm bắt hàng tồn, bổ sung hàng hóa kịp thời

Kho hàng trong cửa hàng điện tử, điện máy chiếm giá trị tài sản rất lớn. Là người quản lý, bạn cần nắm bắt được lượng hàng hóa còn tồn trong kho để có những điều chỉnh hợp lý trong quá trình nhập hàng tiếp theo. Phần mềm KiotViet giúp bạn quản lý tồn kho tới từng mặt hàng cụ thể và chi tiết trong từng chi nhánh. Theo đó, bạn sẽ chủ động nắm được mặt hàng nào đang bán chạy tại cửa hàng điện máy, số lượng hàng còn tồn trong kho để đưa ra quyết định số lượng hàng hóa sẽ nhập cho lần kế tiếp. 

 

thongtinhanghoa

Điều chỉnh hàng tồn kho giữa các chi nhánh

Bạn có nhiều hơn 1 cửa hàng và việc quản lý kho tại các chi nhánh khác nhau gây ra rắc rối? Bạn muốn luân chuyển hàng hóa tồn kho từ chi nhánh này sang chi nhánh khác, sắp xếp số lượng hàng hóa phù hợp với từng địa điểm, tại từng thời điểm khác nhau căn cứ trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Tất cả những công việc đó sẽ được KiotViet hỗ trợ dễ dàng bằng thao tác chuyển hàng cực kì đơn giản.

phieuchuyenhang 

 

Dễ dàng kiểm kê kho định kỳ

Kiểm kho định kỳ là hoạt động quan trọng đối với các cửa hàng điện tử, điện máy vì giá trị hàng hóa rất lớn. Với phần mềm KiotViet bạn chỉ cần đi bộ xung quanh nhà kho hoặc cửa hàng, sử dụng Ipad hoặc máy quét mã vạch để tiến hành hoạt động kiểm kho. Số lượng hàng tồn thực tế trong kho sẽ nhanh chóng được nhập vào hệ thống quản lý.

 

kiem kho dinh ky