Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Bạn băn khoăn nên chọn phần mềm order miễn phí hay có phí?

Ngành dịch vụ ăn uống, nhà hàng ngày càng nở rộ và phát triển, cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết. Đòi hỏi các chủ quản lý cần phải nhanh nhạy áp dụng những giải pháp công nghệ tối ưu nhất để có thể “sống sót” trong “cơn bão” thị trường. Tối ưu quy trình phục vụ là một trong những ưu tiên rât lớn giúp nhà hàng của bạn kinh doanh thành công. Bạn muốn sử dụng một phần mềm order miễn phí, với hi vọng tiết kiệm chi phí?

Tuy nhiên liệu phần mềm này thật sự đưa đến sự hỗ trợ tốt nhất cho chủ cửa hàng, nên sử dụng phần mềm order miễn phí hay có phí, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Liệu phần mềm FREE có thực sự “tiết kiệm” hơn so với phần mềm TRẢ PHÍ????

Tham khảo bảng so sánh về hai phần mềm order nhà hàng miễn phí và có phí để tìm ngay đáp án cho mình.

 

Phần mềm order miễn phí

Phần mềm order trả phí

Chi phí

Người dùng được miễn phí khi sử dụng loại phần mềm này. Tuy nhiên sẽ chỉ có các tính năng cơ bản muốn có những tính năng nâng cao ví dụ như: để phối hợp vs bếp và thu ngân, bạn sẽ cần trả thêm các khoản phí.

Các phần mềm order nhà hàng trả phí được cung cấp đầy đủ tính năng với nhiều gói dịch vụ khác nhau cho người dùng. Mức phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thiết bị sử dụng

Miễn phí phần mềm nhưng lại bắt buộc mua thêm các thiết bị phần cứng hỗ trợ của nhà cung cấp mới có thể sử dụng.
Rất nhiều trường hợp chủ cửa hàng chia sẻ rằng, được giới thiệu sử dụng phần mềm miễn phí, nhưng muốn dùng được thì lại phải mua kèm theo một loạt các máy tính bảng chi phí cao

Thoải mái sử dụng trên mọi nền tảng như máy tính, tablet hay điện thoại ( android/ IOS). Điều này giúp người dùng linh hoạt và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Nhân viên có thể dễ dàng hơn khi làm việc với điện thoại nhỏ gọn, còn quản lý sẽ theo dõi và kiểm soát hoạt động cửa hàng tốt hơn trên thiết bị cá nhân.

Cách cài đặt

Người dùng tải phần mềm từ trang web hoặc cài đặt trực tiếp vào máy, cần am hiểu về công nghệ để tự cài đặt, sửa lỗi nếu có phát sinh trong quá trình sử dụng, dẫn đến mất thời gian, tốn chi phí sửa đổi.

Thao tác đơn giản, người dùng có thể tải phần mềm từ cửa hàng ứng dụng của IOS và Android. Dễ tìm hiểu, tiết kiệm thời gian.

Cập nhật tính năg

Không cập nhật hoặc ít cập nhật  tính năng mới. Trong quá trình sử dụng nếu có tính năng mới người dùng sẽ phải tốn thêm chi phí nâng cấp.

Với một khoản chi phí nhỏ, người dùng được cung cấp phần mềm đầy đủ các tính năng.
Bên cạnh đó, phần mềm cũng miễn phí nâng cấp và thường xuyên được cập nhật tính năng cần thiết dựa trên nhu cầu của người dùng.

Khả năng hỗ trợ

Miễn phí đi kèm theo không hướng dẫn, ít hỗ trợ. Lý do chính của tình trạng này đó là hầu hết phần mềm miễn phí đều được tải về từ những trang web không chính thức, không có nguồn gốc rõ ràng. Do đó để sử dụng được phần mềm, người dùng sẽ phải tự tìm hiểu, gây ra lãng phí thời gian và công sức

Hỗ trợ đa kênh, mọi lúc mọi nơi. Từ hotline, fanpage, youtube... đến trực tiếp hướng dẫn sửa lỗi tại cửa hàng hoặc teamview. 
Người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng, không lo lãng phí thời gian.

Khả năng linh động

Đối với các phần mềm miễn phí được cài đặt trên máy tính, có một vấn đề nhiều bạn phải đối mặt đó là bị virus tấn công, mất dữ liệu.
Các phần mềm này có chứa các virus hay mã độc, xâm nhập vào hệ thống dữ liệu của cửa hàng. Điều này không chỉ ẩn chứa mối nguy thông tin bị đánh cắp mà còn tồn tại nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng khác.

Được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, phần mềm trả phí có tính bảo mật và an toàn cao. Khi có vấn để xảy ra, dữ liệu sẽ được không bị ảnh hưởng mà vẫn có thể cập nhật khi thiết bị trở lại bình thường.

 

Phần mềm order miễn phí là sự lựa chọn của nhiều chủ cửa hàng với lợi ích về chi phí, sự tiện dụng, nhưng nó cũng tồn tại rất nhiều những phiền toái và rủi ro, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể phải trả một cái “giá rất đắt”.

Trải nghiệm ngay KiotViet phần mềm order miễn phí dùng thử
Lựa chọn đúng đắn một phần mềm oder nhà hàng tốt, có phí với tính năng cao, hỗ trợ lâu dài, chi phí rẻ và sử dụng nó ngay từ đầu đảm bảo hiệu quả tối đa cho công việc kinh doanh của bạn. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được công cụ phù hợp cho hoạt động cửa hàng.
Hãy đăng ký dùng thử miễn phí ngay KIOTVIET, phần mềm PHỔ BIẾN NHẤT được tin dùng bởi hơn 70.000 cửa hàng, hàng trăm chuỗi cửa hàng lớn trên toàn quốc!

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Chuyên mục: Cẩm nang