Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
02/10/2018 15:36:40

Phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí dùng thử

Phần mềm quản lý hàng hóa KiotViet miễn phí dùng thử 14 ngày với đầy đủ tất cả các tính năng. Hãy cùng tìm hiểu về KiotViet - một trong những phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí dùng thử được nhiều người dùng tin tưởng nhất hiện nay nhé.

1. Ưu điểm của phần mềm quản lý hàng hóa KiotViet

1.1. Quản lý theo quy trình khoa học rõ ràng, tránh thất thoát

Phần mềm KiotViet được lập trình để quản lý theo quy trình khoa học rõ ràng và hợp lý nhất. Hàng hóa sẽ được theo dõi chi tiết thông qua các bước đó là nhập hàng, lưu kho, bán hàng, dịch vụ và khách hàng.

Quản lý kho hàng bằng phần mềm quản lý hàng hóa miễn phíQuản lý kho hàng bằng phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí​

Điều này đảm bảo hàng hóa sẽ được quản lý và kiểm soát một cách chặt chẽ, sát sao ở mọi hoạt động của cửa hàng cũng như hạn chế được tình trạng thất thoát có thể xảy ra.

1.2. Tính năng quản lý nhà cung cấp

KiotViet giúp người dùng có thể tìm kiếm, sắp xếp danh sách nhà cung cấp nhằm linh hoạt hơn trong việc quản lý thông tin nhà cung cấp. Mặt khác, chủ cửa hàng cũng theo dõi được lịch sử nhập hàng của nhà cung cấp với đầy đủ các thông tin về mã đặt hàng, thời gian và số tiền.

Đặc biệt, KiotViet còn hỗ trợ chủ cửa hàng trong hoạt động quản lý nợ cần trả nhà cung cấp. Thông tin nợ sẽ được hiển thị chi tiết trên từng đơn hàng, giúp chủ cửa hàng có kế hoạch thanh toán hợp lý nhất.

1.3. Tính năng thẻ kho, kiểm kho

Tính năng thẻ kho của phần mềm KiotViet hỗ trợ chủ cửa hàng theo dõi chi tiết lịch sử thay đổi số lượng hàng hóa. Hàng hóa được cập nhật qua mỗi lần nhập hàng / bán hàng / luân chuyển hàng hóa / kiểm hàng sẽ giúp chủ cửa hàng nắm bắt chính xác số lượng hàng có trong kho.

Phiếu kiểm kho trong phần mềm KiotVietTạo phiếu kiểm kho đơn giản với phần mềm KiotViet

Bên cạnh đó, tính năng kiểm kho cũng giúp nhân viên tiệm kiệm nhiều thời gian, công sức hơn khi kiểm hàng hóa chỉ bằng những chiếc smartphone nhỏ gọn.

Hiện tại phần mềm bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG.

1.4. Tính năng đồng bộ hàng hóa theo các kênh bán hàng

Quản lý giao dịch theo từng kênh bánQuản lý giao dịch theo từng kênh bán​

Với phần mềm KiotViet, chủ cửa hàng có thể quản lý theo từng kênh bán hàng ngay trên màn hình chính của phần mềm.

  • - Quản lý số lượng hàng bán ra: Số lượng hàng bán ra được thống kê một cách chi tiết và đầy đủ nhất theo các giao dịch. Nhờ đó chủ cửa hàng sẽ dễ dàng theo dõi số lượng hàng bán ra và đối chiếu với thực tế, tránh tình trạng thất thoát.
  • - Quản lý hàng đang giao: Chủ cửa hàng có thể quản lý hàng đang giao với thông tin về phiếu đặt hàng. Những thông tin về mã đặt hàng, thời gian, khách hàng, số tiền và trạng thái giúp bạn nắm bắt rõ về các mặt hàng đang giao.

1.5. Hệ thống báo cáo hàng hóa chuyên nghiệp

Hệ thống báo cáo hàng hóa toàn diện và chi tiết về giúp chủ cửa hàng nắm bắt chính xác về tình hình hàng hóa trong cửa hàng. Đặc biệt, báo cáo còn hỗ trợ xem theo kiểu biểu đồ và kiểu báo cáo, hỗ trợ chủ cửa hàng tối đa khi theo dõi.

Hệ thống báo cáo trực quan, chi tiết của phần mềm KiotVietHệ thống báo cáo trực quan, chi tiết của phần mềm KiotViet

Thông tin đầy đủ về bán hàng, lợi nhuận, xuất nhập tồn, nhân viên theo hàng bán, khách theo hàng bán, nhà cung cấp theo hàng nhập sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về hàng hóa.

Hiện tại phần mềm bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG.

2. Tại sao nên dùng thử miễn phí phần mềm quản lý hàng hóa KiotViet

  • Miễn phí dùng thử trong 14 ngày

KiotViet là phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí dùng thử trong 14 ngày. Ngay khi nhập đầy đủ thông tin về cửa hàng và đăng ký, bạn sẽ có thể bắt đầu dùng thử phần mềm.

Đây là thời gian để người dùng có thể tìm hiểu và trải nghiệm các tính năng của phần mềm này. Sau thời gian dùng thử, nếu bạn cảm thấy không phù hợp có thể tìm phần mềm khác mà không tốn thêm bất cứ khoản phí nào khác.

  • Đầy đủ tính năng như bản chính, hỗ trợ trên mọi thiết bị

Bản dùng thử của KiotViet hoàn toàn giống với bản chính với đầy đủ các tính năng. Đặc biệt, phần mềm có thể được sử dụng trên mọi thiết bị như máy tính, tablet, điện thoại.

  • Link tải ứng dụng trên Android: ​kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-google-play

  • Link tải ứng dụng trên IOS: kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-store

Bên cạnh đó app KiotViet cũng được miễn phí tải trên Android và IOS, giúp người dùng nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.  

  • Hơn 70.000 cửa hàng tin dùng

KiotViet là một trong những quản lý hàng hóa miễn phí dùng thử được nhiều người dùng tin tưởng nhất hiện nay. Có đến 70.000 cửa hàng đang sử dụng phần mềm này trong hoạt động quản lý hàng hóa nói riêng và quản lý hoạt động kinh doanh nói chung.

Thực tế đã cho thấy phần mềm sẽ giúp người dùng dễ dàng và thuận tiện hơn trong các công việc tại cửa hàng.

  • Hướng dẫn sử dụng đầy đủ, dễ tìm kiếm

Nếu bạn còn lo lắng khi chưa thành thạo sử dụng phần mềm, những hướng dẫn sử dụng chi tiết sẽ giúp bạn rất nhiều.

KiotViet sẵn sàng hỗ trợ người dùng qua nhiều phương tiện như trang hướng dẫn, khung chat trang web, video trên Youtube hay hotline miễn cước. Bạn có thể tham khảo những hướng dẫn đầy đủ, cụ thể và sử dụng phần mềm dễ dàng, hiệu quả.

Đối với các chủ cửa hàng, phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí dùng thử là sự lựa chọn lý tưởng cho công việc tại cửa hàng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn áp dụng phần mềm hiệu quả cho cửa hàng.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Chuyên mục: Cẩm nang