Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng hiện đại và tiết kiệm chi phí

22/03/2021 18:34:36 Để lại bình luận

Bạn đang là chủ một cửa hàng và có dự định phát triển mạng lưới cửa hàng của mình rộng khắp. Nhưng bạn băn khoăn không biết làm thế nào để quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả? Khoảng cách giữa các cửa hàng quá xa về mặt địa lý và bạn không thể thường xuyên có mặt để giám sát công việc hàng ngày?

Giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng hiện đại, tiết kiệm chi phí

1. Quản lý chuỗi cửa hàng hiện đại với KiotViet

Cùng với công nghệ điện toán đám mây và sự ổn định của kết nối internet, các phần mềm bán hàng điện toán đám mây ngày càng nở rộ và trở thành trợ thủ đắc lực của các chủ cửa hàng. Cho dù ở bất kỳ đâu, chỉ với chiếc ipad hay điện thoại di động được kết nối internet, bạn có thể lập tức truy cập vào tài khoản cửa hàng và theo dõi tình hình hoạt động của tất cả các chi nhánh. Bên cạnh đó, phần mềm bán hàng cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc hỗ trợ quản lý hoạt động bán hàng và quản lý nhân viên hiệu quả.

quan ly chuoi cua hang

1.1 Dễ dàng điều chuyển hàng hoá giữa các chi nhánh

Phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn quản lý đồng bộ quy trình chuyển hàng nội bộ giữa các chi nhánh. Số lượng nhập, xuất, tồn kho theo thời gian thực của từng chi nhánh được phần mềm cập nhật thường xuyên. Từ đó nhà quản lý có thể dễ dàng điều phối hàng hóa giữa các cửa hàng. 

1.2 So sánh, đánh giá hoạt động của các chi nhánh khi quản lý chuỗi cửa hàng

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet tổng hợp và so sánh doanh thu hoạt động của các chi nhánh dưới dạng biểu đồ doanh thu, giúp các chủ cửa hàng dễ dàng so sánh hiệu quả hoạt động của các chi nhánh, nhận định nguyên nhân chênh lệch doanh thu nếu có, từ đó đưa ra những quyết định đầu tư hiệu quả.. Với bất cứ nhà lãnh đạo nào đảm nhiệm vai trò quản lý chuỗi cửa hàng cũng cần quan tâm tới doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả hoạt động bán hàng của các chi nhánh, và sử dụng KiotViet sẽ là giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng hiện đại, tiết kiệm chi phí nhất.

Xem báo cáo bán hàng, doanh thu quản lý nhiều chi nhánh một lúc

Xem thêm: Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng của KiotViet - Ngăn chặn thất thoát, tiết kiệm thời gian

1.3 Phân quyền nhân viên - Quản lý chuỗi cửa hàng với KiotViet

Số lượng chi nhánh càng nhiều thì số lượng nhân viên càng lớn, việc quản lý và phân quyền nhân viên càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Với phần mềm bán hàng KiotViet, bên cạnh tài khoản quản trị chung có thể quản lý toàn bộ thông tin trên hệ thống, mỗi chi nhánh phân ra ba quyền truy cập cho nhân viên: Quản trị chi nhánh, nhân viên thu ngân (nhân viên bán hàng) và nhân viên kho. Tùy theo từng vai trò đảm nhiệm mà nhân viên sẽ được phân quyền hoạt động nhất định trên phần mềm. Ví dụ nhân viên thu ngân có quyền tạo đơn hàng, xem báo cáo bán hàng, trong khi nhân viên kho có quyền nhập hàng và kiểm kho…

Quản lý nhân viên bằng phần mềm KiotViet

Hiện nay rất nhiều chuỗi cửa hàng thời trang, chuỗi cửa hàng cafe đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet trong việc quản lý hoạt động kinh doanh, nắm bắt doanh thu, lợi nhuận, quản lý hàng hóa, nhân viên, dữ liệu khách hàng. Hãy dành ra 15' trải nghiệm dùng thử miễn phí KiotViet ngay hôm nay.


Việc ứng dụng phần mềm bán hàng trong công tác quản lý chuỗi cửa hàng đã và đang là xu thế tất yếu của các chuỗi cửa hàng bán lẻ. Thông tin được quản lý tối ưu, chính xác sẽ giúp đơn giản hoá công tác quản lý, giúp các nhà quản lý có cái nhìn tổng quan để đưa ra các chính sách thúc đẩy kinh doanh, tăng cường hoạt động bán hàng.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.