Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng của KiotViet - Ngăn chặn thất thoát, tiết kiệm thời gian

29/12/2021 17:43:52 Để lại bình luận

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng KiotViet giúp bạn kiểm soát tất cả hàng hóa, doanh thu, lợi nhuận của từng chi nhánh khác nhau ngay trên một màn hình điện thoại. Theo dõi từ xa quản lý tất cả các đầu việc về tình hình kinh doanh của chi nhánh. Quản lý nhân viên, đối tác, khách hàng dễ dàng. Tự động tổng hợp báo cáo tài chính, quản lý chuỗi nhiều cửa hàng hiệu quả, ngăn chặn thất thoát, tiết kiệm thời gian. 

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàngPhần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tốt nhất hiện nay?

1. Những khó khăn thường gặp phải khi quản lý chuỗi cửa hàng? 

1.1. Thất thoát tài chính 

Vấn đề hàng đầu trong kinh doanh chuỗi là lỗ hổng về quản lý tài chính. Quản lý một cửa hàng đã khó, quản lý nhiều cửa hàng thì bài toán càng khó hơn gấp bội. Người chủ làm sao để kiểm kê chính xác tình hình doanh thu, lợi nhuận từng cửa hàng? Không để xảy ra thất thoát, sai lệch? Bài toán tài chính đòi hỏi sự chính xác, chặt chẽ, không thể chỉ dựa vào lòng tin con người, phó mặc cho các quản lý cửa hàng và các file báo cáo excel. 

1.2. Thất thoát hàng hóa 

Nhiều quản lý chuỗi cửa hàng cafe, quản lý chuỗi cửa hàng thời trang chia sẻ những khó khăn khi nhân bản mô hình kinh doanh là vấn đề thất thoát hàng hóa, nguyên liệu. Không kiểm soát được nguyên vật liệu là nguyên nhân chính dẫn đến rút lõi, mất hàng hóa, thậm chí là lỗ vốn. 

1.3. Chưa có quy trình quản lý cửa hàng bán lẻ

Nhiều chuỗi cửa hàng chưa có quy trình quản lý cửa hàng bán lẻ đã vội vàng mở mới chi nhánh, đây là vấn đề cốt lõi khiến khi vận hành gặp các khó khăn, thất thoát. Việc thiết lập một quy trình quản lý cửa hàng bán lẻ sẽ giúp các chi nhánh vận hành trơn tru, tiết kiệm thời gian quản lý mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả. 

Xem thêm: Những sai lầm nghiêm trọng khi quản lý chuỗi cửa hàng

2. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng KiotViet - Giải pháp quản lý chuỗi tốt nhất hiện nay 

Nhằm giúp các chủ cửa hàng, hệ thống chuỗi bán hàng khắc phục những khó khăn trong quản lý. KiotViet cho ra đời phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp - hỗ trợ quản lý chuỗi cửa hàng cafe, quản lý chuỗi cửa hàng thời trang, bán lẻ và dịch vụ. Hỗ trợ chủ hệ thống cải thiện chất lượng quy trình quản lý cửa hàng bán lẻ, dùng công nghệ để giám sát nhân viên và mọi hoạt động kinh doanh một cách chính xác. 

Hơn 150.000 cửa hàng đã sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng KiotViet, trong đó có nhiều chuỗi cửa hàng lớn rất nổi tiếng như: Đệm Everon, Thời trang Bi Luxury, Cafe Ông Bầu, Siêu thị Hapro Food,.. 
Hãy cùng tìm hiểu xem, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng KiotViet có những tính năng gì nổi bật khiến ngày càng nhiều chuỗi tin dùng đến vậy: 

phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng KiotViet - Quản lý chuỗi cửa hàng cafe

2.1. Quản lý doanh thu, lợi nhuận chuỗi cửa hàng 

Với tính năng theo dõi doanh thu, lợi nhuận chuỗi cửa hàng của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, chủ shop có thể yên tâm đi công tác, đi chơi mà vẫn cập nhật được đầy đủ tình hình kinh doanh của cửa hàng mình. KiotViet tự động cập nhật doanh thu theo thời gian thực, có nghĩa là tất cả các sản phẩm được bán ra, nhập vào đều được hệ thống ghi nhận đến từng phút. Chủ shop chỉ cần mở điện thoại hoặc máy tính lên là đã đọc được đầy đủ thông số: 

- Tổng doanh thu đến thời điểm hiện tại 
- Tổng lợi nhuận ghi nhận
- Xem doanh thu từng chi nhánh theo lựa chọn 
- Xem lịch sử bán hàng
- Xem thống kê top mặt hàng bán chạy 
- Tùy chọn xem doanh thu, lợi nhuận theo ngày/ tuần/ tháng/ năm/…

phần mềm quản lý chuỗi cửa hàngTự động cập nhật doanh thu lợi nhuận, theo dõi dễ dàng, kiểm soát từ xa

2.2. Xem báo cáo tài chính 

Với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng, việc theo dõi sát sao và chính xác từng con số cho phép bạn có cái nhìn đúng đắn nhất về tình hình tài chính của cửa hàng. Bên cạnh cung cấp các báo cáo doanh thu, lợi nhuận, theo dõi tiền ra vào hàng ngày được cập nhật liên tục. KiotViet còn cung cấp mục quản lý sổ quỹ và báo cáo tài chính giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất. Tính năng quản lý sổ quỹ giúp khách hàng quản lý các khoản thu chi tự động xuất phát từ các giao dịch như bán hàng, nhập hàng, đổi trả hàng… hoặc thu chi do người dùng tự lập để phục vụ các khoản thu nhập thêm, chi phí vận hành của cửa hàng... Tính năng này giúp người sử dụng hình dung được dòng tiền mặt , tài khoản ngân hàng của cửa hàng đã “thu” hoặc “chi” vào những việc gì, hiện còn tồn đọng bao nhiêu. 

Nếu như bạn đang góp vốn vào bất kỳ cơ sở kinh doanh nào thì phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng là một công cụ hữu dụng giúp bạn kiểm soát được hoạt động kinh doanh một cách chủ động và chính xác. Thay vì ngồi chờ báo cáo từ người quản lý, bạn có thể truy cập vào hệ thống để kiểm tra hoạt động vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, xem báo cáo tài chính để nắm rõ mọi thông số, kết quả, số tiền đã thu chi vào những việc gì….  

Trải nghiệm miễn phí 10 ngày dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet trên mọi thiết bị di động, máy tính, m