Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

KiotViet thông báo thay đổi giao thức truy cập sang HTTPS

HTTPS-3

Hiện tại, KiotViet đang cho phép người dùng truy cập song song từ 2 giao thức HTTP và HTTPS (http://tengianhang.kiotviet.vnhttps://tengianhang.kiotviet.vn). Tuy nhiên, để tăng cường bảo mật thông tin cho khách hàng cũng như đảm bảo sự ổn định khi truy cập vào phần mềm, trong thời gian tới KiotViet sẽ tiến tới dừng cung cấp giao thức HTTP và sẽ chuyển sang sử dụng hoàn toàn HTTPS kể từ ngày 14-9-2015. Sau thời gian đó, mọi truy cập từ nguồn HTTP sẽ được tự động điều hướng sang HTTPS. Để hiểu thêm về giao thức HTTPS, quý khách có thể tham khảo tại đây.

Vì vậy, KiotViet xin thông báo cho toàn thể quý khách hàng hiện tại đang sử dụng giao thức truy cập HTTP nên đồng bộ tất cả các giao dịch offline còn lưu trong máy trước ngày 14-9-2015 để tránh việc không thể đồng bộ được những giao dịch đó khi truy cập bằng giao thức mới. Hướng dẫn đồng bộ các giao dịch offline quý khách có thể xem tại đây:

Hướng dẫn đồng bộ hóa đơn Offline

Đồng thời, quý khách cũng lưu ý thay đổi các bookmark của gian hàng KiotViet trên trình duyệt web với địa chỉ HTTP thành HTTPS. Cụ thể, quý khách nên xóa các bookmark cũ với địa chỉ http://tengianhang.kiotviet.vn và thay bằng bookmark mới https://tengianhang.kiotviet.vn

Nếu quý khách gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng phần mềm, vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 1800 6162 để được giải đáp trong thời gian ngắn nhất.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày