Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
23/04/2015 11:01:04

Theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Hầu hết các chủ cửa hàng đều gặp khó khăn trong việc theo dõi tình hình bán hàng khi không thể có mặt thường xuyên tại cửa hàng, đặc biệt đối với các cửa hàng có nhiều chi nhánh. Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến chính là giải pháp cho bạn.

theo doi kinh doanh moi luc moi noi

Bạn là chủ một chuỗi cửa hàng thời trang với 4 cửa hàng nằm rải rác trong thành phố. Không thể có mặt 24/24h tại cả 4 cửa hàng, bạn thường xuyên phải gọi điện để theo dõi tình hình bán hàng của từng cửa hàng? Nhân viên của bạn gặp khó khăn khi khách hàng hỏi về một mặt hàng đã hết ở chi nhánh? Việc gọi điện tới các chi nhánh khác để kiểm tra tồn kho của mặt hàng đó không chỉ tiêu tốn thời gian chi phí, mà còn không tránh khỏi sai sót trong quá trình trao đổi thông tin. Tất cả những khó khăn trên làm đau đầu không ít nhà quản lý, làm giảm hiệu quả và hoạt động của nhiều cửa hàng.

Cloud Computing for POS Marketing-resized-600

Chính từ đó, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet với ý tưởng về một phần mềm bán hàng trực tuyến, giúp người dùng có thể theo dõi tình hình bán hàng và tồn kho mọi lúc mọi nơi đã được hình thành. Không còn bó hẹp với máy tính cố định tại cửa hàng, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet áp dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép bạn theo dõi tình hình bán hàng tại bất kỳ đâu.

tapping tablet screen

Đơn giản như khi sử dụng email cá nhân, mỗi người dùng sẽ được cấp tài khoản để truy cập vào trang bán hàng của mình. Bạn có thể truy cập từ nhiều thiết bị như máy tính, máy tính bảng hay các điện thoại di động thông minh. Tất cả các dữ liệu bán hàng, tồn kho tại từng chi nhánh đều được cập nhật kịp thời trên hệ thống, chỉ việc đăng nhập vào tài khoản, bạn và nhân viên của bạn có thể dễ dàng tìm được những số liệu mình cần, giúp cho việc bán hàng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm