Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Ứng dụng KiotViet trên hệ thống website bán hàng của Haravan

haravan

 Nhằm mang đến cho các chủ cửa hàng một giải pháp bán hàng đồng bộ, hiệu quả, phần mềm bán hàng KiotViet đã chính thức ra mắt trong kho ứng dụng của hệ thống website bán hàng Haravan.

kvharavan

Haravan được biết đến rộng rãi là nhà cung cấp dịch vụ website bán hàng cho phép người dùng tự mình tạo ra một website bán hàng theo ý muốn một cách vô cùng đơn giản và tiện lợi với chi phí hợp lý. Với đầy đủ các tính năng từ quản lý kho hàng, quản lý thông tin khách hàng, hỗ trợ thanh toán nhanh chóng và dễ dàng với giỏ hàng thông minh, Haravan đã trở thành lựa chọn cho rất nhiều người với mong muốn có được cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp. 

kvharavan 1

 

Nắm bắt được nhu cầu nhiều khách hàng đang sử dụng phần mềm bán hàng KiotViet, Haravan đã tiến hành nghiên cứu và đưa vào sử dụng ứng dụng KiotViet, cho phép người dùng có thể nhanh chóng đồng bộ danh sách sản phẩm từ kho hàng của KiotViet lên website bán hàng của Haravan.

5-11-2015 2-32-04 PM

Giờ đây, bạn đã có thể kết nối tài khoản KiotViet tới website bán hàng của bạn

Là một ứng dụng miễn phí, ứng dụng KiotViet sẽ liên tục cập nhật những thay đổi mà bạn tạo ra trên phần mềm, sau đó đồng bộ lên kho hàng của website trên haravan. Vì thế nếu bạn đang sử dụng KiotViet và muốn tạo cho mình một website bán hàng, thì sự kết hợp giữa KiotViet và Haravan chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Tham khảo về KiotViet trong kho ứng dụng của Haravan:

https://apps.haravan.com/products/ki-ot-viet

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày