Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

3 gợi ý cho thắc mắc nên mở cửa hàng gì ở nông thôn giúp bạn hốt bạc

Thời buổi kinh tế thị trường lên ngôi, phong trào kinh doanh diễn ra không chỉ sôi nổi ở thành thị mà cả tại nông thôn. Nếu đã có trong tay một số vốn nhất định nhưng lại chưa biết nên mở cửa hàng gì ở nông thôn thì hãy tham khảo 3 ý tưởng kinh doanh độc đáo, dễ kiếm lời mà chẳng cần nhiều vốn dưới đây:

1. Mở cửa hàng dịch vụ đồ chơi và trò chơi thông minh dành cho trẻ nhỏ

3 gợi ý cho thắc mắc nên mở cửa hàng gì ở nông thônỞ nông thôn khu vui chơi dành cho trẻ em đang ngày được quan tâm hơn

Kinh tế đi lên, nhu cầu giải trí của cả người lớn và trẻ nhỏ cũng ngày càng tăng cao. Những bố mẹ ở nông thôn có nhu cầu phát triển toàn diện cả thễ xác lẫn tinh thần cho con tăng lên nhanh chóng. Vậy nếu vẫn chưa nghĩ ra kinh doanh gì ở nông thôn thì bạn hãy mở ngay một cửa hàng dịch vụ đồ chơi và đồ chơi thông minh cho trẻ em.

Những trò chơi mới lạ mang lại lợi ích về sức khỏe. giáo dục ngầm các bài học như tinh thần đồng đội, tư duy sáng tạo,... chắc chắn sẽ không chỉ thu hút trẻ nhỏ mà còn cả phụ huynh. Hãy đặt cửa hàng ở nơi rập trung nhiều dân cư, hộ gia đình với giá vé vào cửa không đắt nhưng có kèm theo bán một vài đồ ăn nhẹ như kem, nước, xúc xích để gia tăng doanh thu.

2. Chưa biết nên mở cửa hàng gì ở nông thôn vậy hãy khai trương ngay 1 quán sửa chữa xe đạp, xe máy

Dù không còn lại ý tưởng kinh doanh ở nông thôn quá mới lạ nhưng mở quán sửa chữa xe đạp, xe máy vẫn chưa bao giờ hết "hot", do nhu cầu di chuyển tại nông thôn vẫn chủ yếu là 2 phương tiện này. Hơn nữa kinh doanh nghề này tại nông thôn cũng không cần chi quá nhiều vốn bởi chi phí mặt bằng khá rẻ, độ cạnh trang không cao như trong thành phố. Nên để thu hút được khách hàng bạn chỉ cần đảm bảo tay nghề thật tốt, linh kiện phụ tùng không cần chất lượng quá cao, chỉ cần trong khoảng chấp nhận được, đừng quá nhanh hỏng nhưng giá phải bình dân và luôn có sẵn mọi loại phụ kiện phổ biến cần thiết.

3. Mở cửa hàng phân bón, thuốc trừ sâu

3 gợi ý cho thắc mắc nên mở cửa hàng gì ở nông thônCửa hàng phân bón, thuốc trừ sâu luôn thu hút được nhiều khách hàng ở nông thôn

Nguồn thu nhập chính của bà con nông thôn vẫn chủ yếu từ trồng trọt, chăn nuôi do đó các loại thuốc như trừ sâu, bảo vệ động thức vật luôn được chú ý và có nguồn khách hàng ổn định. Một điểm lưu ý khi kinh doanh mặt hàng này chính là hầu hết các loại thuốc, phân bón đều có hại cho sức khỏe, do đó bạn buộc phải bán ở cách xa nhà ở.

Ngoài ra mỗi loại cây trồng và giai đoạn ủ bệnh sẽ phù hợp với loại thuốc khác nhau cần tỉ lệ pha thuốc riêng và bạn chính là người phải nắm rõ các kiến thức này. Để câu trả lời "kinh doanh gì ở quê hiệu quả" thêm phần chắc chắn ngoài bán thuốc trừ sâu, bảo vệ động thực vật bạn hãy bán thêm các loại phân bón thúc đẩy phát triển cây trồng và tăng năng suất. 

Đặc biệt do kinh doanh ở nông thôn, lượng khách mua chủ yếu quen mặt dễ dàng cho mua chịu nên nếu không quản lý sát sao bạn sẽ dễ dàng quên mất công nợ của từng khách hàng, hãy sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để tránh những thất thoát đáng tiếc đó nhé!
 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 70.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 5.000đ/ ngày