Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Triển khai thực đơn điện tử trong kinh doanh nhà hàng

Thực đơn là một trong những ấn tượng đầu tiên mà khách hàng chú ý khi bước vào nhà hàng. Khách hàng có thể sẽ đến với nhà hàng cho những lần tiếp theo vì nhớ nơi này có thực đơn đẹp với những kiểu dáng sáng tạo hay họa tiết trang trí thú vị khi gọi món. Tuy nhiên, giờ đây nhà hàng có thể tạo ra ấn tượng mạnh hơn nữa bằng thực đơn điện tử (e-menu) ngay trên máy tính bảng. Tất cả món ăn sẽ được đưa lên bản thiết kế menu điện tử với sự tiện lợi và gọn nhẹ nhất.

menu-dien-tu

1. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Thực đơn điện tử cho phép nhân viên nhà hàng được trải nghiệm tiện ích phục vụ khách hàng tốt chỉ trên một thiết bị điện tử nhỏ gọn. Từ việc đưa thực đơn, giúp chọn món, tạo hóa đơn đến in hóa đơn đều có thể thực hiện trên máy tính bảng và ngay tại bàn khách hàng. Qua đó cho thấy sự chuyên nghiệp của nhà hàng trong phong cách phục vụ.

2. Gọi món ăn tiện lợi

Khách hàng sẽ được hình dung sống động về món ăn được phục vụ, cách chế biến chỉ bằng những lướt chạm nhẹ, các hình ảnh thực, sinh động trên màn hình cảm ứng về các món ăn được đưa lên. Thêm vào đó, họ có thể chủ động hoàn toàn từ việc chọn món ăn, xem trạng thái món ăn, hủy hoặc thay đổi món, gọi phục vụ, gọi tính tiền... mà không lệ thuộc hoặc chờ đợi nhân viên phục vụ. Khách hàng sẽ cảm giác được phục vụ tận tình về các cách mà nhà hàng đã làm cho họ.

3. Tự động phân phối món ăn tới đầu bếp

Thông thường, các món trên bảng thực đơn điện tử sẽ được tự động phân phối cho đầu bếp thông qua việc hiển thị tên món cùng số lượng trên bảng điện tử đặt ở nơi làm của đầu bếp. Đầu bếp sẽ biết là có món ăn cần thực hiện, đồng thời nhìn lên bảng điện tử để biết tên món và số lượng cần làm. Việc nhận thực đơn và phân phối món ăn cho đầu bếp thực hiện là hoàn toàn tự động và tuyệt đối chính xác. Đồng thời các món ăn của khách cũng được cập nhật ở quầy thu ngân giúp việc quản lý chất lượng phục vụ được tốt hơn.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày