Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Ra mắt tính năng hàng sản xuất trên KiotViet

Với mong muốn trở thành phần mềm quản lý bán hàng tinh tế, dễ sử dụng, phù hợp với nhu cầu của tất cả các chủ cửa hàng, sau một thời gian nghiên cứu và cập nhật công nghệ, KiotViet hân hạnh cung cấp cho khách hàng tính năng mới : hàng sản xuất.

Tính năng sản xuất hàng hóa trên phần mềm KiotViet cho phép khách hàng sản xuất những hàng hóa nhập về được cấu thành từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Mục đích của tính năng này là giúp khách hàng tính toán được lượng nguyên vật liệu cần thiết để tạo ra số thành phẩm theo yêu cầu. Từ đó, bạn có thể đưa ra những tính toán và quyết định hợp lý trong quá trình kinh doanh.

Đối với những mặt hàng mà bạn muốn sản xuất, hệ thống sẽ hỗ trợ bạn bằng cách đưa ra bảng dự tính sử dụng nguyên liệu cần để tạo ra số lượng sản phẩm mà bạn muốn. Thông qua bảng dự tính nguyên liệu, bạn sẽ chủ động trong việc nhập, kiểm soát các nguồn nguyên liệu cấu thành nên sản phẩm.

bang-tinh-su-dung-nguyen-lieu

Ngoài ra, với hàng hóa sản xuất, bạn vẫn có thể tiến hành nhập hàng về bằng thao tác nhập hàng thông thường, hệ thống sẽ lưu lại giao dịch và cập nhật vào thẻ kho của hàng hóa đó dưới hình thức nhập hàng để phân biệt với lượng hàng được sản xuất.

KiotViet luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách trực tiếp với hotline : 1800 6162, hoặc email đến: support@kiotviet.com.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày