Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
13/03/2015 17:55:13

Quản lý tối ưu dữ liệu hàng hóa

Hanghoa
Đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng phương pháp quản lý dữ liệu truyền thống để quản lý hàng hóa sẽ gặp phải nhiều khó khăn và bất cập như: danh mục mặt hàng quá nhiều nên khó tra cứu và xác định giá bán; lập hoá đơn bán hàng hoặc phiếu xuất hàng thủ công chậm, thiếu chuyên nghiệp và dễ sai sót; mất nhiều thời gian cho việc tính toán công nợ, tồn kho, doanh số bán hàng… Giờ đây, các yêu cầu trên sẽ được phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giải quyết một cách tự động, nhanh chóng và chính xác. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng quản lý giúp lưu trữ tốt dữ liệu hàng hóa một cách đảm bảo và hiệu quả nhất.

1.Quản lý hàng hóa bằng mã vạch

Để quản lý hàng hóa dễ dàng thì công nghệ mã vạch là rất cần thiết. Ứng dụng mã vạch vào quản lý hàng hóa giúp quản lý hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả cao. Đó cũng chính là những lý do phần mềm quản lý bán hàng KiotViet tích hợp phần mềm với thiết bị quét mã vạch và hỗ trợ chức năng in mã vạch cho sản phẩm. Với mã vạch thì việc quản lý sẽ chính xác tới từng sản phẩm của hàng hóa. Cùng với sự tích hợp trong hệ thống quản lý hàng hóa, mã vạch cho phép áp dụng trong quá trình luân chuyển hàng hoá từ người sản xuất, qua bán buôn, lưu kho, phân phối, bán lẻ tới người tiêu dùng.

2. Lưu giữu chi tiết thuộc tính hàng hóa

Hàng hóa với vô số thông tin thuộc tính đa dạng như: nhà sản xuất, mẫu mã, kích cỡ…. khiến việc ghi nhớ thông tin hàng hóa trở nên khó khăn. Với phần mềm KiotViet, việc quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể tạo thuộc tính mới tương ứng với từng mặt hàng cụ thể.

3. Quản lý hàng hóa theo nhóm hàng

Nhờ phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, dữ liệu hàng hóa được quản lý theo nhóm rõ ràng và người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm thông qua các tiêu chí kèm theo hình ảnh và biểu đồ trực quan, sinh động. KiotViet hỗ trợ việc nhập, xuất danh sách hàng hóa qua file, giúp mọi người thao tác nhanh chóng với nhiều sản phẩm cùng một lúc. Giao diện với hình ảnh trực quan, hỗ trợ người dùng từng chi tiết nhỏ ứng với từng trường hợp cụ thể.

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày