Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Quản lý bán hàng từ xa với điện thoại di động

Trong cuộc sống hiện đại, điện thoại di động trở thành một vật hữu dụng không thể thiếu đối với con người. Các ứng dụng trên thiết bị di động cũng bùng nổ mạnh mẽ và trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh. Giờ đây, mỗi lần phải công tác xa hay công việc đột xuất, người quản lý vẫn có thể giám sát chặt chẽ các hoạt động kinh doanh tại cửa hàng của mình với thiết bị di động cầm tay có kết nối internet cùng phần mềm bán hàng. Tất cả các thông số đều được thể hiện rõ ràng trên màn hình thiết bị di động giúp chủ cửa hàng dễ dàng kiểm soát các hoạt động của cửa hàng mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức như trước đây.

quan-ly-tu-xa

1. Có thể sử dụng như một máy bán hàng

Với việc tích hợp phần mềm bán hàng trên di động, chiếc điện thoại trở nên quen thuộc và được dùng như một máy bán hàng thực thụ. Những đơn hàng của cửa hàng được tạo, thanh toán một cách đơn giản và nhanh chóng. Các thao tác khác như đặt hàng, nhập hàng từ nhà cung cấp cũng có thể xử lý ngay trên điện thoại di động có ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng. Các dữ liệu được đồng bộ hóa và đảm bảo chính xác tuyệt đối. Theo đó, các chủ cửa hàng sẽ có một cái nhìn rõ nét về tình hình hoạt động, về năng suất làm việc của cửa hàng.

2. Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian là đặc điểm dễ nhận thấy của điện thoại di động với chức năng quản lý từ xa. Việc không thể thường xuyên có mặt tại cửa hàng giúp nhà kinh doanh tiết kiệm được một khoản thời gian rất lớn để làm nhiều việc khác mà vẫn có thể dễ dàng kiểm tra và nắm bắt được toàn bộ hoạt động của cửa hàng. Khi không mất thời gian nhiều cho công tác quản lý cửa hàng, chủ cửa hàng sẽ có thêm nhiều thời gian để nghiên cứu thêm các kế hoạch kinh doanh mới, quan tâm hơn đến vấn đề chăm sóc cửa hàng, chăm sóc khách hàng; nghiên cứu thực hiện các chương trình marketing… nhằm hỗ trợ tốt nhất công tác bán hàng để tăng doanh thu cho cửa hàng.

3. Truy nhập hệ thống báo cáo mọi lúc mọi nơi

Bạn không cần phải có mặt tại cửa hàng nhưng mọi hoạt động kinh doanh vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép dữ liệu liên tục được cập nhật và lưu trữ một cách an toàn. Tất cả thông tin về doanh thu bán hàng, lịch sử giao dịch đều được xem ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào nếu muốn. Công cụ lọc thông minh giúp chủ động nắm được doanh thu theo từng chi nhánh và theo khoảng thời gian thực mà bạn mong muốn.

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày