Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
18/08/2021 17:11:37

Phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất - Miễn phí dùng thử

Phần mềm bán hàng online, app quản lý bán hàng online là công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng đang được nhiều người ưa chuộng. Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bán hàng online và offline cùng một lúc và KiotViet hiện đang là phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất với nhiều tính năng ưu việt như miễn phí dùng thử, chi phí rẻ chỉ 6.000đ/ngày, dùng ngay cả khi không có internet.

1. Những lý do để chọn mua phần mềm quản lý bán hàng online

Chúng ta đang sống trong một thế giới ngày càng phẳng hơn, với những khoảng cách và rào cản đã bị xóa bỏ bởi sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là công nghệ đám mây. Ý niệm về một nền tảng lưu trữ thông tin an toàn, có thể truy cập mọi lúc mọi nơi là điều mà mọi nhà cung cấp dịch vụ phần mềm đều hướng tới trong thời buổi hiện tại.

Xem thêm: Nên chọn phần mềm bán hàng offline hay online?

Những lý do để chọn phần mềm bán hàng online

Phần mềm hỗ trợ bán hàng KiotViet được hơn 150.000 chủ shop tin dùng

Công nghệ điện toán đám mây cũng đã ghi dấu ấn trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các phần mềm bán hàng nhỏ lẻ, phần mềm bán hàng online hiệu quả khi mà ngày càng có nhiều phần mềm bán hàng đã chuyển từ điểm bán hàng cố định sang điểm bán hàng trực tuyến trên internet. Chính vì thế chủ shop luôn tìm kiếm giải pháp quản lý cửa hàng phù hợp với kênh bán hàng online, ví dụ như các app quản lý bán hàng online hay phần mềm hỗ trợ bán hàng giúp quản lý cửa hàng mọi lúc mọi nơi. Và nhiều cửa hàng đang chọn mua phần mềm quản lý bán hàng online vì những lí do sau:

1.1 Tính linh động của phần mềm bán hàng online

Sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến, app quản lý bán hàng online, phần mềm bán hàng online hiệu quả sẽ mang lại cho bạn sự chủ động và linh hoạt tuyệt đối. Bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đơn giản vì phần mềm này có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, bạn sẽ không bị bó buộc vào một chiếc máy tính duy nhất.

Xem thêm: Quản lý cửa hàng mọi nơi với phần mềm quản lý bán hàng online

Hơn nữa đây là các phần mềm quản lý bán hàng rất dễ dùng, các app quản lý bán hàng online này có thể tải miễn phí về điện thoại, bạn có thể ngồi tại văn phòng làm việc mà vẫn theo dõi được các nhân viên của mình đang lập hóa đơn bán hàng cho khách chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể tiếp cận với dữ liệu kinh doanh mọi lúc mọi nơi một cách hoàn hảo, một điều mà chắc chắn các phần mềm bán hàng offline không thể làm được.

Tải miễn phí app quản lý bán hàng online cho hơn 15 ngành hàng tại đây: 

  • Link tải miễn phí ứng dụng quản lý cửa hàng trên Android: ​kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-google-play

  • Link tải miễn phí ứng dụng quản lý cửa hàng trên IOS     : kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-store

Phần mềm bán hàng offline và onlinePhần mềm quản lý bán hàng online tại KiotViet được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực

1.2. Phần mềm bán hàng trực tuyến giúp đảm bảo vận hành liên tục

Tưởng tượng vào một ngày đẹp trời, chiếc máy tính của bạn bỗng nhiên “dở chứng” và bạn không có cách nào bật máy lên để bán hàng, hoặc chỉ đơn giản là máy của bạn dính một con virus quái gở nào đó và nó "ăn" hết dữ liệu kinh doanh của bạn, lúc đó bạn chỉ có thể ước rằng giá như mình có một ổ lưu dữ liệu dự phòng thì tốt biết mấy.

Xem thêm: Những rủi ro khi dùng phần mềm bán hàng miễn phí

Điều đó hoàn toàn sẽ không xảy ra nếu bạn sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng toàn diện như KiotViet, khi các dữ liệu của bạn được đảm bảo an toàn với công nghệ điện toán đám mây, và bạn cũng không cần phải lo lắng về giới hạn dung lượng hay mất dữ liệu. Chưa kể với những phần mềm có hệ thống tối tân, bạn còn có thể bán hàng ngay cả khi không có mạng internet, hệ thống sẽ tự động đồng bộ dữ liệu khi có kết nối mạng internet trở lại.

KiotViet còn là phần mềm bán hàng online hiệu quả giúp hỗ trợ chủ shop mở rộng gian hàng trên các sàn TMĐT hoặc bán hàng trên Facebook, Zalo, tạo website bán hàng riêng chỉ sau 5 phút. 

1.3 Tích hợp toàn bộ các kênh bán hàng online phổ biến nhất 

Phần mềm quản lý bán hàng online tích hợp toàn bộ các kênh bán hàng phổ biến nhất trên mạng internet như: Website, Facebook, Zalo, sàn TMĐT như Tiki, Shopee, Lazada,...giúp chủ shop đồng bộ tồn kho, giá bán và đơn hàng tất cả các kênh, quản lý quy về một mối, cực kỳ tiện lợi.

Chỉ cần một thao tác nhỏ, mở app quản lý bán hàng online của KiotViet ngay trên điện thoại, chủ shop dễ dàng xem báo cáo biểu đồ trực quan hàng ngày, hàng tháng. Thuận tiện cho chủ shop theo dõi tính hình bán hàng của từng kênh để có điều chỉnh kịp thời cũng như phân bổ nguồn lực hợp lý.

Báo cáo bán hàng theo từng kênh bán

1.4 Liên kết với các hãng vận chuyển uy tín nhất - Dễ dàng chọn ra shipper với chi phí rẻ nhất

Không cần truy cập nhiều màn hình khác nhau, săn lùng shipper trên từng hãng vận chuyển, giờ đây với tính năng liên kết hãng vận chuyển uy tín của phần mềm hỗ trợ bán hàng KiotViet sẽ giúp chủ shop so sánh được chi phí giao hàng khác nhau giữa từng hãng và dễ dàng chọn ra shipper với chi phí rẻ nhất.

Việc thu phí hộ cũng như theo dõi tình trạng đơn hàng cũng vô cùng dễ dàng chỉ trên màn hình app quản lý  bán hàng online của KiotViet thay vì phải đăng nhập vào website từng hãng vận chuyển. Với những tính năng ưu việt này, KiotViet trở thành phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất, chi phí rẻ nhất và được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn nhất với tổng số hơn 150.000 cửa hàng đang sử dụng trên toàn quốc (Tính đến năm 2021).

1.5 Phần mềm quản lý bán hàng online chi phí siêu rẻ chỉ 6.000đ/ngày

Tổng Quan Về Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng KiotViet

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm quản lý bán hàng online KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

Tham khảo: Hướng dẫn tích hợp kết nối Facebook Fanpage

Các phần mềm truyền thống thường tính tiền bạn ngay khi bạn mua phần mềm quản lý bán hàng, chưa kể những khoản chi phí gia tăng bạn phải trả khi có những cập nhật phiên bản mới.

Phần mềm quản lý bán hàng từ xa, phần mềm bán hàng online hiệu quả được cung cấp dưới dạng cho thuê dịch vụ phần mềm SaaS (Software as a Service) và khoản phí duy nhất người dùng phải trả là phí sử dụng dịch vụ. Những phiên bản nâng cấp hay sửa lỗi sẽ được hệ thống tự động cập nhật và bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác.

Tại KiotViet, bạn hoàn toàn có thể mua phần mềm quản lý bán hàng online với giá siêu rẻ chỉ 6.000đ/ngày.
>> Xem ngay Chi tiết về giá phần mềm bán hàng tại KiotViet 

Những lý do để chọn mua phần mềm bán hàng online, app quản lý bán hàng online:

  1. - Dễ dùng, thao tác đơn giản
  2. - Sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau
  3. - Theo dõi hoạt động kinh doanh của cửa hàng dù ở bất cứ đâu
  4. - Không cần lo lắng về giới hạn dung lượng hay mất dữ liệu
  5. - Có thể bán hàng khi gián đoạn Internet
  6. - Chi phí rẻ chỉ 6.000đ/ngày

Đăng ký dùng thử Miễn Phí phần mềm quản lý bán hàng KiotViet tại đây: 

 

Mọi nhu cầu tư vấn và mua phần mềm quản lý bán hàng tại KiotViet xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Lầu 6 – Khu B, Tòa nhà WASECO, Số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 62 533 433 - Fax: 08 62 816 073

Gọi hỗ trợ MIỄN PHÍ: 1800 6162

Văn phòng tại Hà Nội

Tầng 6 - 7, Số 1B Yết Kiêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fax: 04 62 800 191

Gọi hỗ trợ MIỄN PHÍ: 1800 6162

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành
kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162

Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.