Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất - Miễn phí dùng thử

22/12/2021 14:14:59 Để lại bình luận

Phần mềm bán hàng online, app quản lý bán hàng online là công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng đang được nhiều người ưa chuộng. Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bán hàng online và offline cùng một lúc và KiotViet hiện đang là phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất với nhiều tính năng ưu việt như miễn phí dùng thử, chi phí rẻ chỉ 6.000đ/ngày, dùng ngay cả khi không có internet.

1. Những lý do để chọn mua phần mềm quản lý bán hàng online

Chúng ta đang sống trong một thế giới ngày càng phẳng hơn, với những khoảng cách và rào cản đã bị xóa bỏ bởi sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là công nghệ đám mây. Ý niệm về một nền tảng lưu trữ thông tin an toàn, có thể truy cập mọi lúc mọi nơi là điều mà mọi nhà cung cấp dịch vụ phần mềm đều hướng tới trong thời buổi hiện tại.

 

Xem thêm: Phần mềm bán hàng Online - Mở rộng kênh bán TĂNG DOANH THU

Xem thêm: Nên chọn phần mềm bán hàng offline hay online?

Những lý do để chọn phần mềm bán hàng online

Phần mềm hỗ trợ bán hàng KiotViet được hơn 150.000 chủ shop tin dùng

Công nghệ điện toán đám mây cũng đã ghi dấu ấn trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các phần mềm bán hàng nhỏ lẻ, phần mềm bán hàng online hiệu quả khi mà ngày càng có nhiều phần mềm bán hàng đã chuyển từ điểm bán hàng cố định sang điểm bán hàng trực tuyến trên internet. Chính vì thế chủ shop luôn tìm kiếm giải pháp quản lý cửa hàng phù hợp với kênh bán hàng online, ví dụ như các app quản lý bán hàng online hay phần mềm hỗ trợ bán hàng giúp quản lý cửa hàng mọi lúc mọi nơi. Và nhiều cửa hàng đang chọn mua phần mềm quản lý bán hàng online vì những lí do sau:

1.1 Tính linh động của phần mềm bán hàng online

Sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến, app quản lý bán hàng online, phần mềm bán hàng online hiệu quả sẽ mang lại cho bạn sự chủ động và linh hoạt tuyệt đối. Bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đơn giản vì phần mềm này có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, bạn sẽ không bị bó buộc vào một chiếc máy tính duy nhất.

Xem thêm: Quản lý cửa hàng mọi nơi với phần mềm quản lý bán hàng online

Hơn nữa đây là các phần mềm quản lý bán hàng rất dễ dùng, các app quản lý bán hàng online này có thể tải miễn phí về điện thoại, bạn có thể ngồi tại văn phòng làm việc mà vẫn theo dõi được các nhân viên của mình đang lập hóa đơn bán hàng cho khách chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể tiếp cận với dữ liệu kinh doanh mọi lúc mọi nơi một cách hoàn hảo, một điều mà chắc chắn các phần mềm bán hàng offline không thể làm được.

>> Xem thêm: Phần mềm bán hàng Online là gì? Những cách thức nào để tăng doanh thu? 

Tải miễn phí app quản lý bán hàng online cho hơn 15 ngành hàng tại đây: 

  • Link tải miễn phí ứng dụng quản lý cửa hàng trên Android: ​kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-google-play

  • Link tải miễn phí ứng dụng quản lý cửa hàng trên IOS     : kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-store

Phần mềm bán hàng offline và onlinePhần mềm quản lý bán hàng online tại KiotViet được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực

1.2. Phần mềm bán hàng trực tuyến giúp đảm bảo vận hành liên tục

Tưởng tượng vào một ngày đẹp trời, chiếc máy tính của bạn bỗng nhiên “dở chứng” và bạn không có cách nào bật máy lên để bán hàng, hoặc chỉ đơn giản là máy của bạn dính một con virus quái gở nào đó và nó "ăn" hết dữ liệu kinh doanh của bạn, lúc đó bạn chỉ có thể ước rằng giá như mình có một ổ lưu dữ liệu dự phòng thì tốt biết mấy.

Xem thêm: