Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng

Ngoài điểm bán cố định qua thiết bị máy tính PC, Kiốt-Việt cho phép tạo ra thêm nhiều điểm bán di động qua máy tính bảng Android, iPad, điện thoại di động.

Bạn cần gì để bắt đầu với KiotViet

tim-kiem-hang-hoa

Bạn có thể ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet vào kinh doanh cửa hàng thuốc mà không phải tốn nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet, truy nhập vào Kiotviet.com, thiết lập tài khoản cửa hàng với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể bắt đầu kinh doanh ngay với phần mềm quản lý bán hàng.

Tích hợp với các thiết bị di động

hang-hoa

Với các thiết bị di động như: điện thoại, máy tính bảng, ipad, phần mềm KiotViet có thể tích hợp với tất cả các trình duyệt web. Vì vậy, chỉ cần sở hữu các thiết bị trên là bạn có thể cùng KiotViet quản lý kinh doanh cửa hàng thuốc bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có

mavach

Nếu cửa hàng thuốc của bạn đã sẵn có các thiết bị hiện đại như: máy tính, máy đọc mã vạch, máy in bill… thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng đã có để tiết kiệm chi phí. Phần mềm KiotViet hoạt động dễ dàng với mọi thiết bị, mọi trình duyệt web. Với sự hỗ trợ của KiotViet cùng các thiết bị phần cứng, việc bán hàng sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.