Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Bán hàng nhiều hơn với KiotViet

Thiết kế đơn giản, hiện đại bạn hoàn toàn có thể tạo đơn hàng trong tích tắc

Đơn vị tính quy đổi linh hoạt

don-vi-tinh

Đặc thù kinh doanh của các nhà thuốc là sự khác nhau giữa đơn vị nhập và đơn vị bán, một sản phẩm lại có nhiều đơn vị tính khác nhau. Vì vậy, chủ nhà thuốc để nắm được tổng giá trị hàng hoá bán ra phải quản lý đơn vị tính một cách hết sức chặt chẽ. Ví dụ, nhà thuốc của bạn nhập về sản phẩm số lượng lớn theo thùng nhưng lại bán ra với đơn vị nhỏ hơn như: viên/vỉ/hộp hay miếng/gói/hộp. Điều này cản trở hoạt động bán hàng, đòi hỏi nhân viên phải tính toán quy đổi để ra giá trị của đơn hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet hỗ trợ đa dạng đơn vị nhập - bán, bạn hoàn toàn có thể tạo ra nhiều đơn vị nhập – bán trên một sản phẩm phù hợp với hình thức kinh doanh tại nhà thuốc, giúp hoạt động bán hàng trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Giao diện bán hàng đơn giản và dễ dùng

anh-giao-dien

Bạn hoàn toàn có thể thao tác nhanh trong việc tạo hóa đơn bán hàng thông qua hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm bằng tên, mã sản phẩm và hình ảnh. Công cụ tìm kiếm thông minh giúp bạn nắm được thông tin từng mặt hàng thuốc - dược phẩm, thành phần biệt dược, hạn sử dụng một cách cụ thể. Bạn chỉ mất vài giây để tạo một đơn hàng và thanh toán trong tích tắc, giúp tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và nhân viên của bạn.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng

xulydathangmebe

Bạn bán đơn thuốc cho khách nhưng một số sản phẩm thuốc trong đơn lại vừa hết trong quầy thuốc của bạn? Bạn muốn đặt hàng ngay từ nhà cung cấp hoặc từ các đại lý lớn mà không muốn mất thời gian đi lại. KiotViet hoàn toàn có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu đó thông qua các đơn đặt hàng tới nhà cung cấp. Ngoài tính năng đặt hàng từ nhà cung cấp, KiotViet cũng hỗ trợ bạn tiếp nhận các đơn đặt hàng từ khách hàng. Tính năng ưu việt này giúp bạn có thêm công cụ để nắm bắt được số lượng hàng đặt của từng khách hàng cụ thể.