Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 Theo dõi hàng hoá tồn kho

Hệ thống quản lý đơn giản nhưng hiệu quả với đầy đủ quy trình từ nhập hàng, kiểm kho đến cảnh báo hàng tồn giúp bạn bổ sung hàng hóa kịp thời.

Quản lý giá trị tồn kho

tonkhohanghoa

Kho hàng tại các nhà thuốc dễ làm bạn đau bởi số lượng hàng hóa nhiều, sự phức tạp về các thành phần biệt dược, các nhà sản xuất, xuất xứ thuốc nội hay ngoại. Hơn nữa, các mặt hàng thuốc thường quay vòng vốn không nhanh như các ngành hàng khác nên việc quản lý giá trị hàng tồn kho là vấn đề vô cùng quan trọng.

Phần mềm KiotViet giúp bạn quản lý tồn kho tới từng mặt hàng cụ thể và chi tiết trong từng chi nhánh. Theo đó, bạn sẽ chủ động nắm được mặt hàng nào đang bán chạy tại cửa hàng thuốc của mình, số lượng hàng còn tồn trong kho để đưa ra quyết định số lượng mặt hàng thuốc nào sẽ nhập cho lần kế tiếp.

Dễ dàng luân chuyển hàng hoá giữa các chi nhánh

phieuchuyenhang

Bạn sở hữu một hệ thống các nhà thuốc và việc quản lý kho giữa các chi nhánh khác nhau gây ra nhiều rắc rối? Bạn muốn luân chuyển hàng hóa tồn kho từ chi nhánh này sang chi nhánh khác, sắp xếp số lượng hàng hóa phù hợp với từng địa điểm, tại từng thời điểm khác nhau căn cứ trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Tất cả những công việc đó sẽ được KiotViet hỗ trợ dễ dàng bằng thao tác chuyển hàng cực kì đơn giản.

Kiểm kê kho định kỳ thường xuyên

phieu-kiem-kho

Kiểm kho định kỳ là hoạt động vô cùng cần thiết đối với các nhà thuốc để tránh xảy ra tình trạng thất thoát hàng hóa và nắm được các mặt hàng thuốc sắp hết hạn sử dụng. Với phần mềm KiotViet bạn chỉ cần đi bộ xung quanh nhà kho hoặc cửa hàng, sử dụng Ipad hoặc máy quét mã vạch để tiến hành hoạt động kiểm kho. Số lượng hàng tồn thực tế trong kho sẽ nhanh chóng được nhập vào hệ thống quản lý.