Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 Quản lý thông tin hàng hóa không giới hạn

Dễ dàng cập nhật thông tin hàng hóa mọi lúc mọi nơi, điều chỉnh mức giá bán cho từng mặt hàng cụ thể.

Phương pháp quản lý giá vốn hiệu quả

bang-gia

Đặc trưng trong lĩnh vực kinh doanh thuốc, dược phẩm đó là vốn lớn và thu hồi vốn lâu. Vì quá trình quay vòng vốn không nhanh như các ngành hàng khác nên các chủ cửa hàng thuốc cần có một phương thức quản lý giá vốn hợp lý mới có thể nắm bắt được tổng giá trị hàng hoá trong mọi thời điểm. Với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, các chủ cửa hàng thuốc có thể quản lý giá vốn các mặt hàng theo phương thức bình quân gia quyền. Đây là phương pháp tối ưu, đảm bảo giá trị hàng hoá luôn được tính toán một cách chuẩn xác nhất.

Lưu giữ chi tiết từng thuộc tính hàng hóa

hang-hoa

Sản phẩm của các cửa hàng thuốc thường đa dạng chủng loại, nhà cung cấp, thành phần biệt dược… khiến bạn phải ghi nhớ quá nhiều thông tin. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp bạn loại bỏ khó khăn này một cách đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể bổ sung thông tin hàng hóa chi tiết tới từng thuộc tính cụ thể như: thành phần biệt dược trong thuốc, xuất xứ, đơn vị sản xuất, và chọn hình ảnh để minh họa chi tiết cho sản phẩm. Dù cửa hàng của bạn có lên tới hàng trăm hay hàng nghìn các loại thuốc, dược phẩm thì thông tin hàng hóa vẫn được lưu giữ chi tiết và an toàn.

Ngoài ra, KiotViet còn hỗ trợ chức năng import sản phẩm giúp quá trình nhập dữ liệu hàng hóa của bạn trở nên nhanh chóng và thao tác cùng lúc cho nhiều chi nhánh.

Dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm

tim-kiem-hang-hoa

KiotViet hỗ trợ bạn quản lý thông tin hàng hóa theo danh mục, theo từng nhóm hàng cụ thể. Với các mặt hàng thuốc tại cửa hàng bạn hoàn toàn có thể phân nhóm hàng theo từng loại bệnh cần điều trị, thành phần biệt dược có trong thuốc hay nhà sản xuất…. Vì thế, bạn dễ dàng tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào thông qua công cụ tìm kiếm thông minh. Chỉ một vài thông tin gợi ý, KiotViet sẽ cho hiển thị các sản phẩm liên quan mà bạn đang tìm kiếm, giúp tiết kiệm thời gian bán hàng của bạn.