Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Nhập đồng hồ ở đâu để về kinh doanh

03/06/2021 16:00:18 Để lại bình luận

Nguồn hàng nhập đồng hồ cho người mới kinh doanh? Có nên nhập đồng hồ Quảng Châu? Nhập Đồng hồ bãi Nhật hay nhập đồng hồ chính hãng? Trước đây đồng hồ chủ yếu bán chủ yếu cho tầng lớp trung niên túy nhiên trong những năm gần đây chúng đang dần trở thành xu hướng và phổ biến hơn trong giới trẻ hiện nay. Có thể thấy đây là một thị trường kinh doanh đầy tiềm năng. Kinh doanh đồng hồ không phải là một ý tưởng tồi vậy làm thế nào nào để tìm được nguồn hàng nhập đồng hồ uy tín chất lượng hiện nay trên thị trường. Bạn tham khảo bài viết sau đây nhé!

nhập đồng hồ

Nhập đồng hồ để kinh doanh 

1.Nhập đồng hồ Quảng Châu

1.1 Ưu điểm khi nhập đồng hồ Quảng Châu

Kinh doanh đồng hồ quảng châu sẽ giúp bạn đạt lợi nhuận cao gấp vì chi phí nhập sỉ rất rẻ. Đồng hồ Quảng Châu luôn đa dạng về mẫu mã và hợp với xu hướng chung của người tiêu dùng. Chúng nhái lại hầu hết toàn bộ các thương hiệu lớn như Rolex, Casio,Hublot, Franck muller... .Do khối lượng nhu cầu của người tiêu dùng tại mặt hàng này rất lớn nên hoàn toàn dễ dàng có thể tìm được nguồn hàng. 

1.2 Địa chỉ nhập đồng hồ quảng Châu 

Bạn có thể nhập hàng dễ dàng tại các khu vực chợ đầu mối lớn trong nước. Một vài địa điểm tham khảo : 
Khu vực miền Bắc:  Chợ Đồng Xuân -Chợ Ninh Hiệp – Chợ cửa khẩu Tân Thanh– Chợ cửa khẩu Móng Cái : Khu vực miền Nam: Chợ Bình Tây – Chợ Lớn – Chợ Bến Thành – Chợ An Đông – Chợ Kim Biên
Hoặc bạn có thể  trực tiếp qua Quảng Châu tìm đến các khu vực tập trung buôn bán như  chợ Zhanxi, chợ Chàm Sấy  trung tâm mua sắm Beijing Lu... để có thể tìm nguồn hàng
Hiện nay trong thời kì internet phát triển, thì bạn chỉ cần lên các website thương mại điện tử lớn như Tmall.com, Taobao, 1688.com…  là có thể chọn được mắt hàng mẫu mã một cách dễ dàng

nhập đồng hồ quảng châu

Nhập đồng hồ Quảng Châu

1.3 Các lưu ý khi nhập đồng hồ Quảng Châu 

Do có quá nhiều nguồn hàng sỉ nên việc tìm được nguồn uy tím và đi kèm với chất lượng sẽ là một vấn đề cần bạn tìm hiểu thật kĩ trước khi ra quyết định nhập hàng từ một đơn vị nào đó. 
Nếu bạn muốn sang trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng thì bạn sẽ cần phải chuẩn bị về mặt ngôn ngữ để giao tiếp cũng như đàm phán trực tiếp với họ nhằm đạt được mức giá sỉ tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị sẵn đơn vị vận chuyển khi đã chốt được số lượng hàng hóa.
Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch nhập khẩu và  vận chuyển hàng hóa. Họ sẽ đảm nhận cho bạn từ khâu đàm phán giá với nhà cung cấp cho đến việc chuyển hàng về Việt Nam. Đây cũng là xu hướng được nhiều người sử dụng hiện nay 

 

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet hiện đang có chương trình dùng thử miễn phí trong 10 ngày, đăng ký ngay tại đây

 

2.Nhập đồng hồ Nhật bãi

2.1 Ưu điểm khi nhập đồng hồ Nhật bãi

Đồng hồ Nhật Bản được biết đến là những mẫu đồng hồ hoạt động bền bỉ có độ chính xác cao được đa số bộ người dùng Việt Nam tin dùng. Ngoài ra hình dáng mẫu đồng hồ được thiết kế theo phong cách khỏe khoắn đem lại phong thái lịch sự sang trọng cho người dùng. 

Ngoài ra giá thành của đồng hồ Nhật đa dạng đầy đủ các phân khúc từ thấp đến cao. Người dùng tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình. 

2.2 Địa chỉ nhập đồng hồ Nhật bãi

Nếu bạn có người quen bên Nhật thì có thể nhờ họ đến các khung chợ hoặc trung tâm thương mại bán đồ cũ để thu mua như khu mua sắm Shibuya, Akihabara, Odaiba... hoặc tìm đến các chuỗi cửa hàng bán đồ second hand nổi tiếng như  kimble obu, second street…. 
Tuy nhiên nếu bạn không quen biết ai thì có thể lên mạng tìm các trang đấu giá bán đồ cũ trên mạng của Nhật Bản như Mercari, yahoo auction…
Bạn còn có thể mua tại các tổng kho đại lý đồ cũ ở Việt Nam hoặc tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ nhập và vận chuyển hàng từ Nhật về.

nhập đồng hồ Nhật bãi

Nhập đồng hồ Nhật bãi

2.3 Các lưu ý khi nhập đồng hồ Nhật bãi

Để có thể mua được hàng trên các trang đấu giá của Nhât, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khắn vì để đấu giá được trên website bạn sẽ phải khai báo địa chỉ ở Nhật và phương thức thanh toán tại Nhật Bản vì theo  chính sách  nghiêm ngặt của Nhật Bản, các hàng hóa đã qua sử dụng sẽ không được phép bán ra nước ngoài. 

Trên đây là một số thông tin và lứu ý trước dành cho các bạn đang định  nhập đồng hồ về kinh doanh. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn một phần. Bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm hiểu thêm cả cách quản lý bán hàng thì KiotViet hiện đang làm phần mềm quản lý phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam với hơn 150 000 cửa hàng đang tin dùng. Các bạn hãy đăng ký dùng thử miễn phí trong 10 ngày để trải nghiệm nhé. 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.