Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
04/06/2021 09:40:02

Ngăn kéo đựng tiền dành cho quầy thu ngân - quản lý tiền mặt an toàn, chính xác

Hiện nay, ngăn kéo đựng tiền (hay còn được gọi là khay đựng tiền) cho quầy thu ngân là một công cụ phổ biến và cần thiết cho ngành bán lẻ, đặc biệt là các shop thời trang hay siêu thị mini, nông sản thực phẩm, giúp quản lý tiền mặt an toàn, chính xác.

ngăn kéo đựng tiềnNgăn kéo đựng tiền dành cho quầy thu ngân

1. Ngăn kéo đựng tiền là gì?

Trước khi tìm hiểu lợi ích của ngăn kéo đựng tiền, chúng ta cần biết nó là gì Ngăn kéo đựng tiền là một chiếc hộp ( được làm bằng nhựa, sắt, hoặc gỗ) được chia làm nhiều ngăn nhỏ dùng để đựng tiền ở nhiều mệnh giá khác nhau. 
Ngăn kéo này thường sẽ được kết nối với phần mềm quản lý bán hàng, máy tính tiền, máy in bill,... nhằm giúp cho việc thanh toán trở nên thuận tiện hơn.

ngăn kéo đựng tiềnNgăn kéo đựng tiền quầy thu ngân

2. Lợi ích của ngăn kéo đựng tiền

2.1. Quản lý tiền mặt an toàn, chính xác, chống thất thoát

Với thiết kế các ngăn nhỏ giúp phân loại các mệnh giá tiền, các bạn thu ngân dễ dàng quản lý được tiền bán hàng trong chính ca của mình, thanh toán chính xác cho khách. Nếu các mệnh giá được xếp lộn xộn với nhau, việc nhầm lẫn rất dễ xảy ra, và đây cũng là hiện trạng phổ biến với các cửa hàng kinh doanh truyền thống.

2.2. Thanh toán nhanh

Như chúng ta đã biết, ngăn kéo đựng tiền thường được tích hợp với phần mềm quản lý bán hàng, máy tính tiền, máy in bill,... nên khi có lệnh thanh toán hay in hóa đơn, ngăn kéo sẽ tự động được bật mở ra, giảm thao tác cho nhân viên, giúp việc thanh toán được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Quy trình diễn ra một cách chuyên nghiệp. Qua đó khẳng định chất lượng dịch vụ của cửa hàng bạn, giảm thời gian chờ đợi để tăng sự hài lòng, thiện cảm của khách hàng.

2.3.  Tính an ninh tuyệt đối

Lợi ích quan trọng nhất cho ngăn kéo đựng tiền chính là tính an ninh. Do kiểm soát quyền truy cập bằng mật khẩu cá nhân. Ngăn kéo đựng tiền chống lại những hành động trộm cắp tiền ảnh hưởng đến cả nhân viên và doanh nghiệp.

2.4. Thuận tiện, đa dụng

Hầu hết ngăn kéo đựng tiền, khay đựng tiền thu ngân đều cho phép người dùng nhấc hẳn khay tiền nên để chứa giấy tờ quan trọng như chứng từ kế toán, phiếu nhập kho, hóa đơn, máy quẹt thẻ POS... Ngăn đựng tiền xu cũng có thể dễ dàng biến thành ngăn đa dụng để chứa vật dụng văt khác như: ghim kẹp, dây chun nịt tiền. 

3. Nên chọn loại ngăn kéo đựng tiền nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ngăn kéo đựng tiền: ngăn kéo đựng tiền bằng sắt, khay đựng tiền nhựa, loại khay 4 ngăn, khay 5 ngăn: Ngăn kéo đựng tiền B-410, Ngăn kéo đựng tiền RT-410, Ngăn kéo đựng tiền JJ330,.. Trong số đó thì khay đựng tiền CK-410 là một được nhiều shop lựa chọn, đặc biệt với mô hình kinh doanh vừa & nhỏ. Thông số của khay đựng tiền CK-410 mà bạn có thể tham khảo:
- Chất liệu từ thép dày, mạ kẽm, sơn tĩnh điện
- 4 ngăn tiền giấy có kẹp + 4 ngăn tiền giấy kiểu sấp nghiêng
- Tương thích : Kết nối bất kỳ hệ thống POS hoặc máy tính tiền
- Độ bền: Tối thiểu 1 triệu lần đóng mở
- Hỗ trợ in cổng RJ11, 12v hoặc 24v
- Hoạt động : Mở bằng lệnh hoặc bằng khóa cơ
- Kích thước (mm): 410(ngang) x 420(sâu) x 100(cao) (chưa bao gồm chân đế)

ngăn kéo đựng tiền

Ngăn kéo đựng tiền CK-410

Để kinh doanh hiệu quả, ngoài khay đựng tiền thu ngân, bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet cho cửa hàng của mình:
- Thanh toán nhanh chóng, chính xác: Số tiền của khách sẽ được phần mềm tự động tính toán, không cần bấm máy thủ công. Hỗ trợ in hóa đơn đầy đủ, dễ dàng. Chủ quán có thể in hóa đơn tại bàn ngay trên điện thoại cho khách.
- Kết nối các thiết bị phần cứng: phần mềm quản lý bán hàng KiotViet tích hợp với các thiết bị phần cứng khác hỗ trợ việc bán hàng và quản lý dễ dàng, thuận tiện hơn: máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, kết tiền, ipad, điện thoại,...
- Tự động cảnh báo tồn kho, công nợ: Số lượng hàng hóa sắp hết hay vượt quá định mức tồn, các khoản công nợ với đối tác, khách hàng đều được tự động thông báo trên phần mềm, giúp bạn kiểm soát chặt chẽ, từ đó có thể đưa ra các chiến lược phát triển kịp thời.
- Kiểm soát doanh thu - chi phí chặt chẽ: Phần mềm cập nhật tự động doanh thu - chi phí chi tiết theo thời gian tùy chỉnh một cách chi tiết, biểu đồ trực quan giúp bạn dễ dàng đánh giá được hiệu quả hoạt động của quán, tình trạng đang như nào, từ đó có thể đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp.
- Quản lý dễ dàng ngay trên điện thoại: chỉ với một chiếc smartphone, bạn dễ dàng quản lý mọi hoạt động bán hàng của cửa hàng mọi lúc, mọi nơi, có thời gian dành cho bản thân, gia đình, mà không nhất thiết có mặt ở cửa hàng 24/7.

Ngăn kéo đựng tiền, khay đựng tiền thu ngân, khay để tiền trở thành thiết bị thực sự cần thiết cho các cửa hàng bán lẻ. Đảm bảo công việc bán hàng được diễn ra suôn sẻ, tránh thất thoát trong doanh thu và lợi nhuận của shop.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày