Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
16/10/2021 10:32:39

Kinh doanh gì với 50 triệu? Xem ngay 6 gợi ý dưới đây

Bạn đang có một số vốn khoảng 50 triệu tiền nhàn rỗi, bạn muốn kinh doanh nhưng chưa biết chọn mặt hàng nào? Bạn băn khoăn vốn ít có kinh doanh được không? Dưới đây là 6 gợi ý giúp bạn kinh doanh hiệu quả chỉ với 50 triệu. 

Kinh doanh gì với 50 triệu Vốn ít thì kinh doanh gì? Kinh doanh gì với 50 triệu?

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet cung cấp giải pháp quản lý bán hàng giúp các chủ shop tiết kiệm thời gian quản lý, ngăn chặn thất thoát, quản lý sản phẩm và xem báo cáo doanh thu lợi nhuận mọi lúc mọi nơi. 

Hơn 15+ ngành hàng và hơn 150.000 chủ shop tin dùng. Dùng thử Miễn Phí tại đây: 

1. Kinh doanh gì với 50 triệu - Mở quán nước ép trái cây

Với số vốn nhỏ chỉ là 50 triệu, bạn nên chọn những mô hình nhỏ, đầu tư ít nhưng khả năng sinh lời tương đối. Chọn mở quán nước ép trái cây là sự lựa chọn hợp lý. 

Nếu không có tiền thuê cửa hàng thì hãy chọn cách chia sẻ mặt bằng tại các quán chung, thuê trước cổng của họ để đặt xe nước ép. Cách này giúp giảm chi phí nhưng vẫn có địa điểm hoạt động đẹp. 

Chi phí đầu tư xe đẩy, máy xay, hoàn toàn không tốn đến 50 triệu. Về hoa quả nhập hàng bạn có thể lấy chịu, gối đầu tiền bán hàng rồi dùng khoản tiền thu về cuối ngày thanh toán.

2. Quần áo Second - hand là sự lựa chọn phù hợp

Kinh doanh quần áo second - hand theo vụ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp. Ưu điểm là bạn sẽ không cần phải đầu tư vốn lớn nhập hàng, xoay vòng vốn nhanh, bán được trên nhiều nền tảng online chứ không cần cửa hàng trực tiếp. 

Xu hướng mua quần áo cũ mặc theo vụ sẽ giúp bạn thu hồi vốn nhanh, xoay vòng vốn theo mùa vụ. Mùa đông chọn quần áo dạ, len, khăn quàng cổ,.. Mùa hè buôn quần bò, áo thun,..

3. Kinh doanh đồ văn phòng phẩm online

Với số vốn 50 triệu bạn hoàn toàn có thể kinh doanh văn phòng phẩm online. Mặt hàng phổ biến được dân văn phòng ưa thích như:

+ Đèn bàn học
+ Lịch bàn 
+ Gương để bàn
+ Sổ tay 

Đối với giới trẻ thì có một số mặt hàng bán chạy như: 

+ Hộp bút 
+ Sổ viết in hình các thần tượng 
+ Bút các loại: Chì, màu, mực, bút xóa,...
+ Sticker dán sổ

Kinh doanh gì với 50 triệu

4. Đồ trang sức dành cho giới trẻ

Mặt hàng đồ trang sức dành cho giới trẻ không tiêu tốn nhiều tiền đầu tư như bạn nghĩ, một số sản phẩm như khuyên tai, dây đeo, nhẫn mạ đều có thể nhập với giá rẻ. Giá bán giao động từ khoảng 20 nghìn/ đôi bông tai đến vài trăm nghìn đồng. 

Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm khác như bờm, chun buộc tóc, nơ thắt, tất thời trang,.. 

5. Kinh doanh gì với 50 triệu - Kinh doanh các mặt hàng mang tính trang trí cao

Các sản phẩm đồ decor nhưng có tính ứng dụng cao được khách hàng ưa chuộng. Ví dụ như sản phẩm cốc uống nước, lọ đựng cafe, bình cắm hoa thủy tinh, bộ đũa ăn cơm dành cho dân văn phòng,...

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các mặt hàng như sáp nến thơm, tinh dầu khử mùi, máy phun sương,.. 

6. Ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt

Kinh doanh đồ ăn vặt chưa bao giờ hết thời, mặc cho sự đổi ngôi của các trào lưu trà chanh, trà sữa, trà bí đao,.. thì đồ ăn vặt vẫn giữ được ngôi vương của mình.

Bạn không cần phải đầu tư nhiều tiền vào để làm quán bán đồ ăn vặt mà hoàn toàn có thể bán hàng online trên các ứng dụng như Grab, Now, Baemin, GoJeck,.. 

Kết luận: Nếu bạn đang có một nguồn tiền nhỏ, băn khoăn với câu hỏi nên kinh doanh gì với 50 triệu thì 6 gợi ý trên đây hoàn toàn có thể là ý tưởng khả thi. Không quan trọng vốn nhiều hay vốn ít, quan trọng là bạn có muốn bắt đầu công việc kinh doanh của mình hay không? KiotViet chúc bạn sớm thành công trên con đường khởi nghiệp. 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành
kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162

Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.