Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Cháy Ki-ốt – Làm thế nào để bảo toàn dữ liệu kinh doanh?

13/03/2015 17:29:44 Để lại bình luận

Năm 2014 chứng kiến rất nhiều vụ cháy xảy ra ở các Ki-ốt thuộc khu vực chợ lớn tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và rất nhiều địa phương khác trên cả nước. Đối với tiểu thương tại các khu vực xảy ra hoả hoạn, việc thiệt hại về hàng hoá chỉ là một phần rất nhỏ. Thiệt hại lớn nhất là tất cả sổ sách ghi chép về công việc kinh doanh, các thông tin về tiền nhập hàng, tiền khách nợ … đều bị thiêu rụi trong ngọn lửa, dữ liệu kinh doanh chỉ còn là đống tro tàn. Nhiều khách nợ đã lợi dụng cơ hội để quỵt tiền nợ của tiểu thương đẩy họ vào con đường làm ăn buôn bán ngày càng khó khăn hơn. Để tránh những mất mát không đáng có xảy ra trong quá trình kinh doanh cho các tiểu thương, phần mềm bán hàng KiotViet ứng dụng công nghệ điện toán đám mây là giải pháp tối ưu để bảo toàn dữ liệu kinh doanh.

chay-ki-ot

Hàng hoá có thể cháy nhưng dữ liệu kinh doanh không thể mất

Những cuốn sổ ghi chép đã trở thành vật bất ly thân của rất nhiều tiểu thương. Nhưng khi chứng kiến ngọn lửa bùng cháy thiêu rụi các gian hàng, bạn cũng không thể nào liều mạng xông vào để tìm những cuốn sổ đó. Vì vậy, tất cả những thông tin kinh doanh sau đó chỉ còn phụ thuộc vào trí nhớ của bạn và sẽ không thể tránh khỏi nhầm lẫn, sai sót. Nhưng nếu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet để quản lý cửa hàng, bạn hoàn toàn yên tâm là dữ liệu kinh doanh của bạn vẫn được bảo mật và lưu giữ trên hệ thống máy chủ của KiotViet. Các thông tin về hàng hoá còn tồn kho, tiền nợ nhà cung cấp, tiền khách nợ, doanh số bán hàng… vẫn được lưu giữ chi tiết. Với KiotViet, các tiểu thương có thể chủ động nắm được số lượng hàng tồn kho, từ đó xác định được chính xác số tài sản bị thiệt hại do đám cháy là bao nhiêu và cũng không phải lo lắng vì không nhớ chính xác tiền nợ của khách để đi thu hồi.

Baocao1

Ứng dụng KiotViet vào quản lý Ki-ốt có khó không?

Ngày nay, dù công nghệ đã rất phổ biến song giới tiểu thương, buôn bán còn rất ngại đưa công nghệ vào quản lý cửa hàng. Tâm lý kinh doanh theo cách truyền thống khiến giới tiểu thương phụ thuộc vào sổ sách và trí nhớ rất nhiều. Vì vậy, ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet là phương pháp tối ưu giúp bạn giảm bớt áp lực trong kinh doanh. Thay vì sau 1 ngày bán hàng, bạn phải đóng cửa ghi chép, cộng trừ doanh số lỗ lãi trong ngày thì sử dụng phần mềm bán hàng KiotViet bạn sẽ không phải mất thời gian tính toán mà có ngay hệ thống các báo cáo chi tiết, sinh động và dễ hiểu. Bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi hoạt động kinh doanh từ ngay trên các thiết bị điện thoại thông minh. Ngoài ra, KiotViet có đội ngũ kỹ thuật rất tận tình đảm bảo khách hàng sẽ được hỗ trợ thường xuyên trong suốt quá trình sử dụng phần mềm KiotViet.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.