Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
20/03/2021 12:19:09

Ứng dụng chốt đơn livestream trên điện thoại nhanh chóng, chính xác

Tải miễn phí KiotViet - Ứng dụng chốt đơn livestream khi bán hàng online có thể giúp chủ shop chốt đơn, in đơn ngay trên điện thoại với cú pháp có sẵn. Sử dụng trên 2 hệ điều hành IOS và Android, dù ở bất kỳ đâu chủ shop cũng có thể dễ dàng thao tác chốt đơn, lên đơn, quản lý đơn hàng khi livestream chỉ với một chiếc điện thoại.

Ứng dụng chốt đơn khi livestream

Có bao nhiêu chủ shop bán hàng online trên Facebook mà không livestream cơ chứ? Việc tìm kiếm một ứng dụng chốt đơn livestream trên điện thoại sẽ trở thành nhu cầu tất yếu, bởi lợi ích rút ngắn thời gian chốt đơn, hạn chế nhầm lẫn đơn hàng do phần mềm/ứng dụng này mang lại. Hãy cùng điểm qua những tính năng nổi bật mà KiotViet - ứng dụng chốt đơn khi livestream mang lại:

1. Lọc tin nhắn, bình luận theo trường số điện thoại, email, cú pháp có sẵn

Tại màn hình quản lý inbox, bình luận của Ứng dụng Kiot Online - Ứng dụng chốt đơn livestream được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay, bạn có thể thấy ở góc trên bên phải màn hình điện thoại có biểu tượng lọc. Click vào biểu tưởng này màn hình ứng dụng cho phép chủ shop lựa chọn lọc những đoạn hội thoại, tin nhắn hoặc bình luận có chứa các trường tương ứng.

- Bạn có thể chọn xem tất cả, xem những tin nhắn chưa đọc, tin nhắn đã đọc, tin nhắn chưa trả lời, đã trả lời,..

- Bạn có thể lọc nội dung tin nhắn có chứa số điện thoại hay email, thậm chí lọc nội dung có chứa cú pháp chốt đơn có sẵn.

- Sau khi lựa chọn trường cần lọc bấm "Áp dụng"

- Màn hình ứng dụng sẽ hiển thị những đoạn hội thoại phù hợp với điều kiện đã lọc.

Thật dễ dàng quản lý việc kinh doanh online trên Facebook mà không lo lắng tính trạng bị bỏ sót tin nhắn chưa đọc, bỏ sót bình luận hay ghi thiếu đơn của khách hàng.

Lọc bình luận, tin nhắn theo số điện thoại, mail,

Miễn phí tải ứng dụng chốt đơn hàng khi livestream tại: 

  • Link tải miễn phí ứng dụng chốt đơn hàng khi livestreamtrên Android: ​kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-google-play

  • Link tải miễn phí ứng dụng chốt đơn hàng khi livestream trên IOS     : ​kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-store

2. Chốt đơn tự động khi livestream khi khách hàng comment theo cú pháp

Khi chủ shop livestream cài đặt cú pháp với nội dung: Mã số + Số lượng + SĐT (Cú pháp do cửa hàng quy định), trong quá trình livestream, chủ shop hướng dẫn khách bình luận chốt đơn theo cú pháp này thì việc chốt đơn và in đơn sẽ diễn ra tự động, không cần phải rà soát bằng tay hay ghi chép vào sổ thủ công như trước.

Tìm hiểu chi tiết tại bài viết: Tạo cú pháp chốt đơn khi livestream bán hàng online trên Fanpage

ứng dụng chốt đơn khi livestream theo cú pháp

3. In đơn cho khách ngay trên ứng dụng KiotViet

Tại màn hình quản lý bình luận, inbox trên ứng dụng quản lý chốt đơn livestream, chủ shop chọn vào tin nhắn, bình luận cần in trượt từ phải sang trái, màn hình hiển thị công cụ in đơn.

Đừng quên kết nối máy in hóa đơn với điện thoại để thực hiện hành động này được nhanh và chính xác nhất. Lại là một ưu điểm nữa của ứng dụng KiotViet khi tích hợp với các thiết bị phần cứng linh hoạt như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, cân điện tử,...

Ứng dụng chốt đơn livestream KiotViet 

4. Quản lý thông tin khách hàng

Bên cạnh những tính năng ưu việt kể trên, Ứng dụng Kiot Online của KiotViet còn giúp chủ shop quản lý, lưu trữ thông tin khách hàng một cách chi tiết nhất.

Tự động lưu số điện thoại khi trong nội dung tin nhắn bình luận có chứa số điện thoại. Lưu trữ khách hàng theo địa chỉ có sẵn khi lựa chọn chốt đơn, giao hàng, hệ thống sẽ tự động ghi nhận địa chỉ đó và đưa ra mức phí ship cũng như đơn vị vận chuyển hàng phù hợp.

ứng dụng chốt đơn có thể lưu thông tin khách hàng

Đặc biệt với các shop bán hàng có tỉ lệ hàng hoàn cao, lượng đơn lớn thì công cụ ghi chú rất quan trọng. Nhiều trường hợp khách bom hàng hoặc trả hàng, làm giảm chất lượng chốt đơn đều được chủ shop ghi chú lại để có những biện pháp riêng. Ví dụ như yêu cầu chuyển khoản trước với những khách hàng bị lưu tình trạng "bom hàng, trả hàng".

5. Quản lý đơn vị vận chuyển và tình trạng vận chuyển ngay trên điện thoại

Chỉ cần điền địa chỉ khách hàng, ứng dụng sẽ đưa ra mức phí vận chuyển mà các hãng vận chuyển liên kết với KiotViet cung cấp.

Ví dụ với đơn đi tỉnh, cân nặng hàng hóa là 0,5kg, chi phí giao hàng thường là __ đồng, chi phí giao hàng nhanh là __ đồng.

Hệ thống cũng liệt kê mức giá vận chuyển của từng hãng khác nhau để chủ shop lựa chọn mức phí phù hợp.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày