Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Ứng dụng/App BÁN HÀNG TRÊN DI ĐỘNG MIỄN PHÍ hiệu quả nhất hiện nay

30/12/2021 16:52:40 Để lại bình luận

Đâu là ứng dụng / app bán hàng PHỔ BIẾN VÀ DỄ SỬ DỤNG NHẤT HIỆN NAY? Lựa chọn số 1 chính là App bán hàng KiotViet - Ứng dụng bán hàng được hoàn thiện trên tất cả các phiên bản mobile, KiotViet là app bán hàng có nhiều người sử dụng nhất hiện nay với những tính năng vượt trội, bỏ xa các đối thủ khách trên thị trường. Vậy KiotViet có gì nổi bật?

Bạn có thể tải MIỄN PHÍ app bán hàng/ phần mềm quản lý bán hàng của KiotViet từ AppStore hoặc GooglePlay, ứng dụng chạy mượt mà trên trên smartphone, máy tính bảng và các thiết bị di động.

  • Link tải app bán hàng miễn phí trên IOS:                  kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-store
  • Link tải app bán hàng miễn phí trên ANDROID:        kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-store

 

ung-dung-quan-ly-ban-hang-tren-dien-thoai

 

Xem thêm: Phần mềm ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại di động

#1 APP bán hàng KiotViet - Bán hàng ở bất cứ đâu

Công nghệ tiên tiến biến camera điện thoại thành máy quét mã vạch làm ứng dụng bán hàng KiotViet hoàn toàn có thể tìm kiếm sản phẩm cần bán ngay lập tức. Với ứng dụng bán hàng trên điện thoại KiotViet, (phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại) chỉ cần có trong tay một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể di chuyển khắp cửa hàng và hoàn thành giao dịch bán hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Đây cũng hoàn toàn là một app bán hàng online siêu tiện lợi với chủ shop. Không cần thiết bị phức tạp rắc rối như máy tính hay máy bán hàng, chỉ cần một chiếc điện thoại và app bán hàng online là chủ shop thỏa thích kinh doanh và quản lý.

Xem thêm: Cách quản lý cửa hàng TỪ XA hiệu quả nhất

#2 App bán hàng với giao diện đơn giản, dễ thao tác

ung-dung-ban-hang-tren-di-dong-cua-kiotviet-1

Với giao diện đơn giản, trực quan và rất dễ sử dụng, bạn có thể bán hàng và tạo hóa đơn chỉ trong vài thao tác. App bán hàng online KioViet cho phép những chủ cửa hàng không hề thành thạo công nghệ cũng có thể bán hàng ngay tức khắc, vô cùng dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng.

#3 Bán hàng ngay cả khi không có internet

ung-dung-ban-hang-tren-di-dong-cua-kiotviet-2

Ngay cả khi thiết bị di động của bạn không kết nối internet, bạn vẫn có thể bán hàng bình thường với ứng dụng bán hàng thông minh này. Các giao dịch sẽ được lưu vào máy và tự động đồng bộ dữ liệu lên hệ thống ngay khi có kết nối 3G/wifi trở lại. Mọi vấn đề kỹ thuật liên quan đến đường dây mạng giờ đây được xóa bỏ hoàn toàn với app bán hàng hiện đại nhất.

#4 App bán hàng cho phép tích hợp với máy in

Ứng dụng bán hàng KiotViet cho phép thiết bị kết nối tới máy in để thực hiện thao tác in hóa đơn cho khách hàng. Bỏ qua mọi thiết bị đấu nối phức tạp như máy tính, máy bán hàng cầm tay...chỉ với một chiếc smartphone mọi hóa đơn đã được in dễ dàng.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại di động được yêu thích nhất

#5 Lưu lại lịch sử giao dịch dễ dàng với app bán hàng KiotViet

ung-dung-ban-hang-tren-di-dong-cua-kiotviet-3

Khi có nhiều giao dịch phát sinh đồng thời, ví dụ như nhiều nhân viên cùng bán hàng bằng app mobie, các hóa đơn sẽ được tự động lưu lại trên ứng dụng bán hàng. Khi thanh toán, nhân viên chỉ cần chọn và in hóa đơn một cách nhanh chóng, chính xác. Những tính năng này làm ứng dụng bán hàng KiotViet ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng.

Hoàn toàn khác biệt với những ứng dụng bán hàng online miễn phí, KiotViet đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích và hiệu quả hơn hẳn. Cụ thể, những ứng dụng bán hàng online miễn phí thường chỉ cho phép nhập số lượng hàng và lên đơn bán hàng là hết. Tuy nhiên chúng không thể giúp chủ shop xem được tổng doanh thu, lợi nhuận, đơn bán hay xem được lịch sử giao dịch...mà các ứng dụng bán hàng online miễn phí không bao giờ làm được.

#6 Dữ liệu chính xác, bảo mật tuyệt đối

Hệ thống dữ liệu của app bán hàng KiotViet đặt tại NTT Data Center – Trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật và ổn định. Bởi vậy mọi dữ liệu của khách hàng đều được cung cấp chính xác và bảo mật tuyệt đối

 

Ứng dụng BÁN HÀNG TRÊN DI ĐỘNG, ứng dụng quản lý bán hàng của KiotViet giúp bạn bán hàng nhanh chóng, tiện lợi tại mọi vị trí trong cửa hàng. Tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị cho các cửa hàng nhỏ.

Xem thêm: Báo cáo hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp cùng KiotViet

Link tải: TẠI ĐÂY

Chần chừ gì nữa, tải ngay ứng dụng bán hàng MIỄN PHÍ ĐƯỢC NHIỀU CHỦ SHOP SỬ DỤNG NHẤT HIỆN  NAY để bứt phá kinh doanh hơn bao giờ hết!

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.