Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Ứng dụng BÁN HÀNG trên di động của KiotViet

Nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu về bán hàng của các chủ cửa hàng, KiotViet đã hoàn thiện ứng dụng BÁN HÀNG trên các thiết bị di động. Nhờ đó, người dùng có thể thực hiện các giao dịch bán hàng và in hóa đơn chỉ trong tích tắc thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình. 

Bạn có thể tải MIỄN PHÍ app bán hàng của KiotViet từ Google Play, ứng dụng chạy mượt mà trên trên smartphone, máy tính bảng và các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android

Link tải: TẠI ĐÂY

ỨNG DỤNG BÁN HÀNG CÓ GÌ NỔI TRỘI?

#1 Bán hàng ở bất cứ đâu

Công nghệ tiên tiến biến camera điện thoại thành máy quét mã vạch giúp bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm sản phẩm cần bán ngay lập tức. Chỉ cần có trong tay một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể di chuyển khắp cửa hàng và hoàn thành giao dịch bán hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.
#2 Giao diện đơn giản, dễ thao tác

ung-dung-ban-hang-tren-di-dong-cua-kiotviet-1

Với giao diện đơn giản, trực quan và rất dễ sử dụng, bạn có thể bán hàng và tạo hóa đơn chỉ trong vài thao tác.

#3 Bán hàng ngay cả khi không có internet

ung-dung-ban-hang-tren-di-dong-cua-kiotviet-2

Ngay cả khi thiết bị di động của bạn không kết nối internet, bạn vẫn có thể bán hàng bình thường. Các giao dịch sẽ được lưu vào máy và tự động đồng bộ dữ liệu lên hệ thống ngay khi có kết nối 3G/wifi trở lại.

#4 Cho phép tích hợp với máy in

Cho phép thiết bị kết nối tới máy in để thực hiện thao tác in hóa đơn cho khách hàng.

#5 Lưu lại lịch sử giao dịch

ung-dung-ban-hang-tren-di-dong-cua-kiotviet-3

Khi có nhiều giao dịch phát sinh đồng thời, ví dụ như nhiều nhân viên cùng bán hàng bằng app mobie, các hóa đơn sẽ được tự động lưu lại. Khi thanh toán, nhân viên chỉ cần chọn và in hóa đơn một cách nhanh chóng, chính xác.

#6 Dữ liệu chính xác, bảo mật tuyệt đối

Hệ thống dữ liệu của KiotViet đặt tại NTT Data Center – Trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật và ổn định. Bởi vậy mọi dữ liệu của khách hàng đều được cung cấp chính xác và bảo mật tuyệt đối

Ứng dụng BÁN HÀNG TRÊN DI ĐỘNG của KiotViet giúp bạn bán hàng nhanh chóng, tiện lợi tại mọi vị trí trong cửa hàng. Tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị cho các cửa hàng nhỏ.

Link tải: TẠI ĐÂY

Khi có bất cứ góp ý hay yêu cầu hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ hotline 18006162 (miễn cước) để được sự tư vấn tốt nhất.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 70.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 5.000đ/ ngày