Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Giảm thiểu thất thoát cho thu ngân khi thanh toán

Thanh toán hoá đơn nhanh, chính xác, không gây thắc mắc cho khách hàng cũng là một trong những điểm cộng cho nhà hàng để khách hàng quay trở lại. Với phương thức truyền thống trước đây, nhân viên thu ngân phải tính toán thủ công và nhiều khi không thể tránh khỏi sai sót khi làm việc với những con số. Tiền thu về có thể thừa hoặc thiếu và trong trường hợp thiếu, nhiều thu ngân phải bỏ tiền túi hoặc bị trừ ngày lương để bù vào. Vì vậy, sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet là giải pháp hiệu quả, hạn chế sai sót, tránh thất thoát cho Thu ngân trong quá trình xử lý hoá đơn.

Quản lý đặt bàn, đặt món nhanh chóng

Để phục vụ thực khách chu đáo và nhanh chóng, nhiều nhà hàng, quán café hướng khách hàng tới hình thức đặt bàn, đặt món trước để rút ngắn thời gian chờ đợi. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet cho Thu ngân thực hiện các đơn đặt bàn, đặt món trong tích tắc và có thể thực hiện nhiều đơn đặt bàn, đặt món cùng một lúc. Tính năng ưu việt này giúp người quản lý có thêm công cụ để nắm bắt được số lượng khách đặt bàn, từ đó chuẩn bị nguyên vật liệu chính xác.

phongban

Hỗ trợ ghép bàn, chuyển bàn, tách bàn hiệu quả

Ghép bàn, chuyển bàn, tách bàn là những tình huống có thể xảy ra tại bất cứ nhà hàng, quán café nào và đòi hỏi nhà hàng phải xử lý linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của khách mà không gây khó khăn trong quá trình tính toán hoá đơn. Với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, nhân viên Thu ngân hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác chuyển bàn, ghép bàn, tách bàn cho khách hàng nhanh chóng, theo dõi nhu cầu khách hàng hiệu quả nên thao tác thanh toán hoá đơn cũng trở nên đơn giản.