Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Tích hợp với các thiết bị phần cứng

Ngoài điểm bán cố định qua thiết bị máy tính PC, Kiốt-Việt cho phép tạo ra thêm nhiều điểm bán di động qua máy tính bảng Android, iPad, điện thoại di động.

Bạn cần gì để bắt đầu với KiotViet?

Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet là bạn có thể bắt đầu ngay với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. Không yêu cầu cài đặt, bạn chỉ cần truy nhập vào Kiotviet.com với một vài thao tác đơn giản là có thể bắt đầu kinh doanh ngay với phần mềm quản lý bán hàng.

 

giao-dien-ban-hang

Tích hợp với các thiết bị di động

Với ưu thế vượt trội của phần mềm bán hàng áp dụng công nghệ điện toán đám mây, mọi hoạt động quản lý bar- nhà hàng- cafe của bạn có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi theo ý muốn. Chỉ cần bạn sở hữu các thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, ipad, phần mềm KiotViet có thể tích hợp với tất cả các thiết bị di động này, việc quản lý của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

giao-dien

 

Tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có

mavach

Nếu bar- nhà hàng- cafe của bạn đã sẵn có các thiết bị hiện đại như: máy tính, máy đọc mã vạch, máy in bill… thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng để tiết kiệm chi phí. Phần mềm KiotViet hoạt động dễ dàng với mọi thiết bị, mọi trình duyệt web.