Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Giao diện bán hàng đơn giản và dễ dùng

Dựa trên hiểu biết & nghiên cứu của các chuyên gia trong nghiệp vụ vận hành nhà hàng, quán café, quán bar, KiotViet thiết kế giao diện bán hàng vô cùng tinh tế, đơn giản và dễ sử dụng. Màn hình bán hàng được thiết kế dành riêng cho nhân viên phục vụ. Bạn hoàn toàn có thể thao tác nhanh trong việc chọn bàn, gọi món theo yêu cầu của khách hàng. Công cụ lọc tìm kiếm thông minh, giúp việc order món của bạn được thao tác nhanh hơn, tránh sai sót làm hài lòng khách hàng.

giao-dien-ban-hang

Phục vụ khách hàng bằng menu điện tử

Phần mềm bán hàng KiotViet có thể tích hợp với các thiết bị di động như ipad, điện thoại, máy tính bảng. Điều này làm cho hoạt động bán hàng của bạn càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với chiếc ipad trên tay, nhân viên phục vụ có thể tới từng bàn để phục vụ khách hàng. Các thao tác chọn món, tạo hoá đơn đều dễ dàng thực hiện trên màn hình chạm.

menu-dien-tu-1

 Tiết kiệm thời gian cho nhân viên phục vụ

Với quy trình phục vụ theo cách truyền thống, nhân viên phục vụ phải thực hiện order thông qua ghi chép tay và di chuyển tới bếp để thông báo các món ăn khách gọi, di chuyển tới quầy thu ngân để thực hiện thanh toán hoá đơn cho khách. Điều này đỏi hỏi nhân viên phục vụ mất rất nhiều thời gian cho các công đoạn di chuyển. Phần mềm bán hàng KiotViet, hỗ trợ nhân viên phục vụ tiết kiệm được thời gian và công sức. Bạn chỉ cần thực hiện order theo yêu cầu của khách hàng và thao tác gửi yêu cầu là order của bạn đồng thời được gửi tới thu ngân và nhà bếp tức thời.

Dễ dàng tìm kiếm thông tin món ăn trên thực đơn

thong-tin-mon-an

KiotViet hỗ trợ bạn quản lý thông tin hàng hóa theo danh mục, theo từng nhóm hàng cụ thể. Vì thế, bạn dễ dàng tìm kiếm bất cứ món ăn nào thông qua công cụ tìm kiếm thông minh. Chỉ một vài thông tin gợi ý, KiotViet sẽ cho hiển thị các món ăn liên quan mà bạn đang tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng tư vấn cho khách hàng trước khi gọi món.