Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
11/06/2021 14:58:05

Phần mềm quản lý cửa hàng từ xa tốt nhất năm 

Phần mềm quản lý cửa hàng từ xa đang thay đổi thói quen của hàng trăm nghìn chủ shop. Giúp họ kinh doanh hiệu quả và chuyên nghiệp hơn mà không cần ‘‘giam mình’’ 24/7 tại cửa hàng. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà phần mềm quản lý bán hàng từ xa KiotViet mang đến là gì và tại sao nó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. 

phần mềm quản lý cửa hàng từ xaPhần mềm quản lý cửa hàng từ xa tốt nhất năm - Hơn 150.000 chủ cửa hàng tin dùng

1. Giúp giám sát kết quả kinh doanh liên tục, chính xác 

Là người làm chủ, điều tối quan trọng nhất đối với các chủ shop, chủ cửa hàng là bạn phải liên tục nắm rõ được tình hình doanh thu, doanh số bán hàng tại cơ sở kinh doanh của mình. Kết quả ngày hôm nay tính đến thời điểm hiện tại là bao nhiêu? Kết quả ngày hôm qua là bao nhiêu? Doanh thu tuần này biến động gì so với tuần trước,.. 

Tuy nhiên, trong thực tế công việc, không phải lúc nào bạn cũng ở cửa hàng để cộng hóa đơn, kiểm đếm doanh thu tại cửa hàng nếu sử dụng cách quản lý sổ sách kiểu thủ công. Cùng với sự phát triển như vũ bão của các nền tảng công nghệ thông tin, chuyển đổi số áp dụng cho tất cả các mô hình kinh doanh từ bán lẻ, FnB nhà hàng quán xá, dịch vụ,.. Phần mềm quản lý cửa hàng từ xa của KiotViet ra đời giúp các chủ shop cập nhật liên tục các chỉ số, theo dõi doanh thu theo thời gian thực bất kể việc đang không có mặt tại cửa hàng của mình. Phần mềm quản lý bán hàng từ xa như một trợ thủ đắc lực nằm ngay trên điện thoại / máy tính của bạn. Bất kể là trên ô tô, đang ở nhà, đang đi du lịch,.. bạn đều nắm rõ được số lượng hàng hóa bán ra từng phút, doanh thu chính xác đến từng đồng.

Phần mềm quản lý cửa hàng từ xa Kiểm soát doanh thu, lợi nhuận, xem báo cáo ngày giờ bán hàng

Dựa vào tính năng báo cáo tổng quan trên ứng dụng quản lý KiotViet, chủ shop có thể dễ dàng biết được các chỉ số như:
- Doanh thu từng chi nhánh/ cửa hàng
- Tổng doanh thu các cơ sở 
- Lợi nhuận sau khi đã trừ đi chi phí, giá vốn 
- Giao dịch ra vào cửa hàng 

Chỉ bằng một thao tác chạm vào app quản lý bán hàng KiotViet, tất tần tật mọi thông tin, chỉ số sẽ hiển thị nhanh chóng và chính xác. Việc quản lý cửa hàng từ xa trở nên đơn giản với tất cả chủ shop. 

  • Link tải miễn phí ứng dụng quản lý cửa hàng từ xa trên Android: ​: kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-google-play

  • Link tải miễn phí ứng dụng quản lý cửa hàng từ xa trên IOS:         ​kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-store

2. Phần mềm quản lý cửa hàng từ xa giúp kiểm soát chặt chẽ hàng hóa

Bên cạnh nắm được tổng doanh thu, số tiền giao dịch tại cửa hàng, chủ shop cũng cần nắm được các số liệu quan trọng về hàng hóa. Các chỉ số cần thiết như:

- Số lượng hàng hóa tồn kho 
- Cảnh báo mặt hàng nào sắp hết 
- Tính năng dự báo thời gian còn bao nhiêu ngày nữa thì mặt hàng A/ mặt hàng B sẽ hết

Các chỉ số tóm tắt này sẽ giúp người chủ dù không có mặt tại cửa hàng vẫn nắm bắt được hoạt động kinh doanh, tình trạng hàng hóa, sẵn sàng lên các phương án dự phòng nguồn hàng, nhập hàng khi cần để hệ thống luôn có hàng bán liên tục. 

Ứng dụng quản lý cửa hàng từ xa của KiotViet phát triển đa dạng các tính năng nhằm mục đích quản lý hàng hóa chặt chẽ đến từng sản phẩm, size số, màu sắc. Phần mềm sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa những hiện tượng như nhân viên ăn cắp hàng hóa, sai lệch giữa hàng bán và hàng tồn kho,.. Mọi giao dịch từ bán hàng đến kiểm kho đều được niêm yết minh bạch trên phần mềm KiotViet, cho phép người chủ dễ dàng tra xuất ngày tháng thời gian, tên nhân viên thực hiện để kiểm chứng khi cần thiết. 

phần mềm quản lý cửa hàng từ xaKiotViet giúp các chủ shop dễ dàng theo dõi tồn kho từng loại hàng hóa

Xem thêm: Phần mềm QUẢN LÝ BÁN HÀNG hiệu quả, tiết kiệm chi phí dành cho hơn 15 ngành hàng, tải về Miễn Phí

3. Phần mềm quản lý bán hàng từ xa KiotViet - Kiểm soát đơn hàng online hiệu quả. 

Quản lý kênh bán online luôn là nỗi trăn trở của nhiều chủ shop bởi, không tốn kém chi phí thuê mặt bằng kinh doanh như mở shop truyền thống nhưng tốn kém chi phí nhân sự để chăm sóc khách hàng. Bí mật cạnh tranh chính là ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng, sử dụng phần mềm quản lý bán hàng từ xa bằng app quản lý bán hàng của KiotViet giúp chủ shop nâng cao tốc độ, tăng năng suất nhân viên, giảm thiểu nhân sự thừa ở các khâu, tiết kiệm chi phí hiệu quả. 

- Tích hợp mở kênh bán và quản lý đơn hàng trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo. Tự động giảm trừ tồn kho hàng hóa mỗi kênh khi có đơn mới giúp kiểm soát hàng tồn kho chính xác, ngăn chặn thất thoát

- Quản lý fanpage bán hàng trên nền tảng facebook. Xử lý đơn hàng ngay khi chat với khách hoặc ngay trong sóng livestream

- Không những vậy, KiotViet còn giúp các chủ shop so sánh giá các đơn vị vận chuyển, tạo đơn ship hàng ngay trên màn hình của KiotViet thay vì liên hệ với từng đơn vị vận chuyển khác nhau.

phần mềm quản lý cửa hàng từ xa Hỗ trợ chủ shop kết nối và quản lý bán hàng trên sàn TMĐT, Facebook, Website,..

Với rất nhiều lợi ích mang đến cho các chủ shop, phần mềm quản lý cửa hàng từ xa của KiotViet được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm. Đừng ngần ngại trải nghiệm hoàn toàn miễn phí cho công việc kinh doanh của mình. Đăng ký nhanh nhất tại đây.  

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày