Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Phần mềm bán hàng trên Facebook vừa chat vừa lên đơn, ẩn bình luận tự động

18/08/2021 09:38:02 Để lại bình luận

Phần mềm bán hàng Facebook giúp bạn quản lý tất tần tật các số liệu về đơn đặt hàng, thông tin khách hàng. Tự động ẩn bình luận khách đặt hàng khi livestream giúp shop hạn chế tình trạng bị cướp đơn, nhầm lẫn đơn hàng. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook để tăng tốc doanh số bán hàng online, mở rộng kênh bán dễ dàng. 

Phần mềm quản lý bán hàng trên facebookPhần mềm quản lý bán hàng trên Facebook vừa chat vừa lên đơn, ẩn bình luận tự động

1. Phần mềm quản lý bán hàng Facebook là gì? 

Phần mềm quản lý bán hàng Facebook là công cụ hỗ trợ quản lý công việc bán hàng trên nền tảng online, cụ thể là kênh Facebook cá nhân và fanpage kinh doanh. 

Hiện nay, việc mở rộng kinh doanh trên các nền tảng online là vô cùng phổ biến. Đặc biệt là kinh doanh trên Facebook, hội nhóm và chạy quảng cáo để tiếp cận lượng khách hàng lớn. Sử dụng phần mềm bán hàng Facebook, phần mềm bán hàng trên Facebook giúp các chủ shop kinh doanh online dễ dàng xử lý lượng đơn đặt hàng lớn, không mất nhiều thời gian quản lý, bảo mật thông tin khách hàng an toàn. 

2. Những lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng Facebook

2.1 Ẩn bình luận tự động, tránh tình trạng cướp khách khi livestream bán hàng

Tính năng livestream của Facebook đã giúp hàng trăm ngàn nhà bán hàng ‘‘hái ra tiền’’ mỗi ngày. Những hiệu quả mà livestream mang lại giúp bất kỳ nhà bán hàng nào đều không thể bỏ qua mỏ vàng này. Livestream hút khách bởi mức độ tương tác cao, phản hồi lập tức với khách hàng, có độ phủ cao và dễ dàng kích thích khách hàng chia sẻ, bình luận. Tuy nhiên, livestream bán hàng cũng có những mặt tiêu cực nếu chủ shop không tổ chức tốt như: Đối thủ ‘‘nằm vùng’’ trong livestream của shop bạn, khách hàng comment đặt hàng thì đối thủ cướp khách bằng cách lấy SĐT khách hàng, nhắn tin gọi điện chào bán sản phẩm với giá thấp hơn. 

Việc này không những làm mất khách, giảm doanh thu của shop ngay tại thời điểm đó mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín thương hiệu. Nhiều khách hàng khi nhận được sản phẩm không đúng mẫu mã, chất lượng không giống quảng cáo của shop bạn sẽ hiểu nhầm rằng shop lừa đảo, bán hàng không uy tín. 

Tuy nhiên, những điều này có thể được xóa bỏ hoàn toàn nếu cửa hàng sử dụng phần mềm bán hàng trên Facebook. Ứng dụng phần mềm này giúp tự động ẩn bình luận có chứa thông tin khách hàng như Tên + Địa chỉ + SĐT di động. Người khác không thể xem được thông tin khách hàng của bạn mà chỉ có tài khoản của shop mới xem được.

Xem thêm: Phần mềm quản lý đơn hàng online hiệu quả và chi tiết nhất

Phần mềm tự động ẩn bình luậnSử dụng phần mềm bán hàng Facebook để bán hàng hiệu quả, tránh bị cướp khách

2.2 Vừa chat vừa lên đơn trên cùng một màn hình

Một trong những điểm nổi bật của phần mềm bán hàng Facebook là khả năng vừa chat tư vấn khách, vừa lên đơn hàng trên cùng một màn hình. Sẽ không có chuyện nhầm lẫn đơn hàng của người này với người kia, hay nhầm số điện thoại khách hàng nữa. Bởi hệ thống phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook của KiotViet hay còn gọi Facebook POS sẽ hoàn toàn tự động nhận số điện thoại mà khách hàng gửi qua tin nhắn, bình luận để cập nhật vào đơn hàng.

Cũng chẳng cần chuyển tab tin nhắn, chuyển tab bình luận, rồi chuyển tab excel để lên đơn một cách thủ công, phần mềm Facebook POS giúp chủ shop lên đơn và thao tác ngay trên một màn hình. Thậm chí lựa chọn đơn vị vận chuyển cũng chỉ trong một nốt nhạc.

Phần mềm bán hàng Facebook vừa chat vừa lên đơnMàn hình quản lý bình luận, inbox và lên đơn, chọn đơn vị vận chuyển toàn bộ trên một màn hình

2.3 Kết nối hãng vận chuyển, tìm ra đơn vị vận chuyển giá rẻ nhất 

Một trong những ưu điểm vượt trội khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet để quản lý bán hàng trên Facebook là tính năng kết nối nhiều hãng vận chuyển khác nhau. Nếu bạn là một nhà bán hàng nhỏ lẻ, việc kết nối các hãng vận chuyển thường mất nhiều thời gian, khó tìm ra hãng có mức giá rẻ nhất để tối ưu chi phí. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook của KiotViet có sẵn tính năng kết nối nhiều hãng vận chuyển uy tín cho chủ shop lựa chọn. Ngoài ra bạn còn có thể so sánh các mức giá của các hãng với nhau, tìm ra mức giá rẻ nhất cho mỗi đơn hàng, tối ưu chi phí cho cửa hàng mình.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển theo cú phápPhần mềm bán hàng trên Facebook của KiotViet hiển thị phí ship để dễ dàng so sánh phí tối ưu nhất

Chủ shop cũng dễ dàng theo dõi tình trạng các đơn hàng đang giao, đã giao, hoàn hàng, hủy hàng trên màn hình quản lý bán hàng KiotViet. Phần mềm cũng hỗ trợ khách hàng đối soát, thu tiền COD từ nhà vận chuyển. Chủ shop không còn lo lắng đến việc đối soát đau đầu, tốn thời gian, cộng trừ nhầm lẫn vì mọi số liệu đều có hệ thống của chúng tôi kiểm tra lịch sử đơn hàng cẩn thận. 

 Hiện nay KiotViet có hơn 100.000 khách hàng đang sử dụng Facebook Pos hay còn gọi phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook để bán hàng trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian chi phí và tránh sai sót. Đăng ký trải nghiệm dùng thử ngay thôi.

2.4 Tự động tạo đơn hàng khi khách comment vào livestream theo cú pháp

Cách quản lý thủ công trước đây là sau khi livestream xong chủ shop sẽ lọc lại thông tin các đơn đặt hàng sau đó gọi điện xác nhận và tạo từng đơn hàng bằng tay trên file excel và trên các hãng vận chuyển. Điều này vừa làm tốn thời gian thao tác, vừa dễ dàng nhầm lẫn sai lệch thông tin. 

Với phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook, khách hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet tạo đơn hàng ngay khi đang livestream. Tăng tốc độ xử lý đơn đặt hàng, rút gọn các bước xử lý gây nhầm lẫn. Phần mềm chốt đơn hàng KiotViet có thể giúp bạn tạo cú pháp đơn theo 3 trường thông tin chính: Mã số, số lượng, số điện thoại. Hệ thống sẽ tự động tạo khách hàng mới khi khách hàng bình luận đúng cú pháp đã thiết lập vào video livestream.

Tự động lên đơn khi livestreamHàng nghìn chủ cửa hàng sử dụng KiotViet - Phần mềm bán hàng Facebook hàng đầu hiện nay

Ngoài ra, chủ shop còn dễ dàng tạo đơn hàng ngay khi đang chat với khách trên phần inbox - tin nhắn của trang fanpage. Không cần chuyển màn hình quản lý, không cần đăng nhập vào tài khoản giao vận của các hãng khác nhau. Mọi thao tác xử lý đơn hàng bằng phần mềm bán hàng Facebook của KiotViet cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả. 

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet được hàng nghìn chủ shop đánh giá cao về hiệu quả khi sử dụng, giúp tăng tốc độ xử lý đơn hàng và tiết kiệm thời gian quản lý. KiotViet không những chỉ quản lý các đơn hàng trên nền tảng online mà còn kết nối các thiết bị phần cứng hỗ trợ bán offline tại cửa hàng. Hãy đăng ký trải nghiệm ngay hôm nay vì dùng thử hoàn toàn miễn phí.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.