Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

3 thiết bị cực kỳ cần thiết cho hệ thống siêu thị

Kinh doanh siêu thị là một mô hình kinh doanh sinh lợi lớn, nhất là tìm được vị trí mở gần các khu tập trung đông dân cư sinh sống. Tuy nhiên để có thể mở được siêu thị, đa số câu hỏi được đặt ra là: mở siêu thị cần những trang thiết bị gì và đi vào hoạt động ra sao. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn những thiết bị cần thiết nhất để mở siêu thị thành công.

sieu-thi

1. Giá kệ bày hàng siêu thị

Giá kệ để trưng bày hàng hóa là không thể thiếu trong siêu thị. Giá kệ siêu thị là sản phẩm để bày, sắp xếp các mặt hàng trong siêu thị, giúp cho sự tiện lợi trong việc sắp xếp hàng hóa, tạo cho khách hàng dễ dàng tìm những món hàng muốn mua và quan trọng nhất là tạo nên sự chuyên nghiệp cho siêu thị của mình.

2. Hệ thống camera an ninh và cổng từ an ninh

Đối với các cửa hàng siêu thị thì cổng từ an ninh hay camera giám sát là những thiết bị không thể thiếu. Để cảnh báo các trường hợp trộm cắp, thất thoát hàng hóa không chính đáng tại cửa hàng, siêu thị cần phải cài đặt camera giám sát ở các góc khu sản phẩm hay cửa ra vào siêu thị nhằm kiểm soát được lượng hàng hóa một cách dễ dàng nhất. Đây đang được coi là một phương pháp hiệu quả và trở thành một hệ thống cần thiết cho mọi siêu thị.

3. Phần mềm bán hàng

Khi đã có sản phẩm được trưng bày rồi thì siêu thị cần phải có một phần mềm quản lý bán hàng để quản lý hàng hóa bán ra, nhập vào là bao nhiêu. Ngoài ra, cửa hàng cần phải quản lý giá cả sản phẩm để khi muốn tổng hợp lại doanh thu thì dễ dàng hơn.

Phần mềm bán hàng KiotViet tích hợp được hết với các thiết bị phần cứng như: đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch chuyên dụng, tích hợp máy kiểm kho tự động…và nhiều tính năng nổi trội khác hỗ trợ người dùng thao tác, quản lý dữ liệu xuất, nhập, tồn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm bán hàng giúp quản lý theo dõi nhân viên bán hàng, in báo cáo hàng ngày và kiểm soát chặt chẽ, hiệu quả doanh thu của cửa hàng tối ưu nhất.

Đăng ký DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet!

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày