Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Mẹo lập trang web bán hàng chỉ trong 5 phút dành cho người mới kinh doanh online 

26/08/2021 17:35:00 Để lại bình luận

Kinh doanh online là xu thế tất yếu không thể bỏ qua, nhất là trong thời điểm dịch bệnh và hạn chế tiếp xúc như hiện nay. Nếu bạn là người chưa từng kinh doanh online thì mẹo lập trang web bán hàng chỉ trong 5 phút dưới đây sẽ giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí khổng lồ. 

lập trang web bán hàngSở hữu ngay website bán hàng chỉ trong 5 phút, miễn phí hoàn toàn phí hosting,..

Vì sao bạn cần lập trang web bán hàng?

Hầu hết mọi người đều biết cần chuyển đổi số gian hàng truyền thống lên online nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu? Một số nhà bán hàng chọn cách lập fanpage riêng và bán hàng trên facebook tuy nhiên đây không phải cách tạo được sự tin tưởng lớn từ phía khách hàng.

Khi khách hàng thực sự có nhu cầu, muốn tìm kiếm sản phẩm hoặc tìm hiểu về cửa hàng của bạn, thói quen của họ là sẽ tra Google. Lúc này, nếu cửa hàng của bạn có một website riêng để giới thiệu sản phẩm, cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng nghiên cứu thì họ sẽ cảm thấy an tâm hơn và chắc chắn khả năng ra quyết định của khách sẽ cao hơn. Vì vậy bạn cần sở hữu một website riêng để bán hàng online đều đặn và ổn định. 

lập trang web bán hàngKhách hàng thường có xu hướng tìm kiếm những thứ họ cần trên Google

Cách tạo lập trang web bán hàng trên Google

Những năm trước đây, việc tự tạo website bán hàng là tương đối phức tạp, mất nhiều thời gian và chi phí. Những bất tiện có thể kể đến như: Phải thuê đội lập trình, code web; Phải thuê thiết kế web, chọn mẫu mã; Mua tên miền website; Tham gia các lớp học hoặc nghiên cứu để vận hành web,.. Nói tóm lại, việc tạo website vô cùng nhiều bước và phức tạp, tốn kém nhiều chi phí, giao động từ 10 triệu trở lên để có thể làm được một trang web bán hàng tạm sử dụng được. 

Tuy nhiên, hiện nay đã có những công cụ giúp nhà bán hàng lập trang web bán hàng riêng vô cùng đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt là giảm nhẹ gánh nặng chi phí rất nhiều lần. 

Giải pháp tạo website bán hàng Mykiot - Chỉ cần 5 phút sở hữu ngay trang web riêng với đầy đủ chức năng, phù hợp cho mọi ngành hàng. 
Đăng ký trải nghiệm để được tư vấn và dùng thử miễn phí 

Mykiot - Giải pháp lập trang web bán hàng chỉ sau 5 phút 

Mykiot là giải pháp tạo lập trang web giúp nhà bán hàng đơn giản hóa mọi quy trình, giảm thiểu các bước phải trực tiếp làm để sở hữu website bán hàng của riêng mình nhanh chóng. Mykiot là tính năng được phát triển bởi Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet - Giải pháp tổng thể giúp nhà bán hàng quản lý hàng hóa tồn kho, doanh thu, lợi nhuận, công nợ, thông tin khách hàng, nhân viên, chương trình khuyến mãi,.. Đồng thời hỗ trợ mở rộng các kênh bán hàng online như Website, sàn thương mại điện tử, Facebook, Zalo,.. 

Hiện nay, giải pháp lập trang web bán hàng của Mykiot đáp ứng hầu hết cho mọi ngành hàng: Từ bán lẻ đến dịch vụ, từ cửa hàng nhỏ đến chuỗi cửa hàng lớn,..

lập trang web bán hàngMyKiot là giải pháp tạo website riêng cho cửa hàng của bạn CHỈ SAU 5 PHÚT

Những lợi ích chủ shop khi đăng ký lập website bằng công cụ Mykiot có thể kể đến như: 

- Khởi tạo “thần tốc”, chỉ sau 5 phút chủ shop đã có ngay 1 Website bán hàng với giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp và hiện đại.
- Đồng bộ 100% dữ liệu với phần mềm quản lý từ đơn hàng, tồn kho, giá bán, khuyến mãi… cho phép quản lý tập trung với độ chính xác cao, tiết kiệm tối đa thời gian kinh doanh.
- Hoàn toàn miễn phí Hosting, Bandwidth. Hàng triệu khách hàng có thể thoải mái truy cập Website không giới hạn số lượng.

Xem thêm: Cách tạo Website bán quần áo online đẹp và miễn phí trong 5 phút

Hàng trăm nghìn nhà bán hàng đã biết cách lập trang web bán hàng bằng công cụ hỗ trợ giúp rút ngắn thời gian tạo website riêng chỉ còn 5 phút. Tiết kiệm hàng chục lần chi phí để tạo và duy trì trang web, đồng thời nhận được nhiều ưu đãi và lợi thế cạnh tranh đặc biệt. Còn bạn thì sao? Bạn đã biết cách lập trang web bán hàng miễn phí chưa? Đăng ký trải nghiệm ngay. Đưa cửa hàng lên online kinh doanh hiệu quả, kiếm tiền mọi lúc mọi nơi. 
 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.