Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
22/04/2020 14:10:37

Cách tạo Website bán quần áo online đẹp và miễn phí trong 5 phút

Bạn ngại tạo Website vì “mù công nghệ” và sợ chi phí mua tên miền cao? Gạt bỏ mọi khó khăn cùng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet tìm hiểu cách tạo Website bán hàng miễn phí bằng MyKiot ngay nhé!

Tạo Website bán hàng nay đã đơn giản đến mức ai cũng có thể làm được với sự hỗ trợ của MyKiot. Website bán hàng của MyKiot giúp chủ shop dễ dàng thiết lập, quản lý trang web của mình nhanh chóng, hiệu quả với mức giá chỉ 100.000đ/web/tháng mà không cần mất quá nhiều chi phí thuê người làm hay mua tên miền. Đặc biệt, KiotViet đã tung ra Combo 1 năm sử dụng, tặng kèm 4 giải pháp bán hàng online miễn phí trong đó có tạo Website, kết nối sàn thương mại điện tử, Facebook và tặng thêm Voucher giao vận. Đăng ký sử dụng và tìm hiểu thông tin ngay tại đây.

Mỗi gian hàng sẽ có địa chỉ riêng dưới định dạng mykiot.vn/abc. MyKiot hỗ trợ chủ shop tạo danh sách sản phẩm từ chi tiết tới các danh mục hàng hóa lớn, ngoài ra còn kết nối đến inbox của Facebook bán hàng để tổng hợp tin nhắn về “chung một mối” giúp việc quản lý dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết Hướng dẫn sử dụng MyKiot tại đây với các thiết lập từ đơn giản đến nâng cao, hoặc tham khảo các hướng dẫn cơ bản nhất như sau:

Sau khi đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, bạn tiến hành Tích hợp MyKiot

- Trên gian hàng KiotViet, bạn vào Thiết lập (1) -> Thiết lập cửa hàng (2)

cach-tao-website-ban-quan-ao-online-dep-va-mien-phi-trong-5-phut-1

- Bạn kích chọn Web bán hàng (3) -> kích Vào trang quản trị (4)

cach-tao-website-ban-quan-ao-online-dep-va-mien-phi-trong-5-phut-2

- Sau khi tích hợp kết nối thành công trên gian hàng KiotViet, bạn kích Tiếp tục để khởi tạo trang web bán hàng.

cach-tao-website-ban-quan-ao-online-dep-va-mien-phi-trong-5-phut-3

- Hệ thống hiển thị thông báo về việc đồng bộ gian hàng

cach-tao-website-ban-quan-ao-online-dep-va-mien-phi-trong-5-phut-4

- Sau khi đồng bộ thành công, bạn sẽ có 1 trang Web bán hàng trực tuyến

- Chủ gian hàng có thể vào xem và thiết lập trong Trang quản trị và xem trước Trang bán hàng ở chế độ xem dành riêng cho mình.

cach-tao-website-ban-quan-ao-online-dep-va-mien-phi-trong-5-phut-5

Chủ shop có thể tìm hiểu thông tin chi tiết Hướng dẫn sử dụng MyKiot tại đây với các thiết lập từ đơn giản đến nâng cao để tiếp tục hoàn thiện trang Web bán hàng của mình.

Thấu hiểu nỗi lo của nhiều chủ kinh doanh bán lẻ gặp phải khi mới gia nhập “thị trường” kinh doanh online, KiotViet đã tung ra gói Combo MIỄN PHÍ 1 năm sở hữu Website bán hàng cực “chất”:

- Khởi tạo “thần tốc”, chỉ sau 5 phút chủ shop đã có ngay 1 Website bán hàng với giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp và hiện đại.

- Đồng bộ 100% dữ liệu với phần mềm quản lý từ đơn hàng, tồn kho, giá bán, khuyến mãi… cho phép quản lý tập trung với độ chính xác cao, tiết kiệm tối đa thời gian kinh doanh.

- Hoàn toàn miễn phí Hosting, Bandwidth. Hàng triệu khách hàng có thể thoải mái truy cập Website không giới hạn số lượng.

“Thời điểm vàng” của kinh doanh online chính là bây giờ, nhanh tay sở hữu một Website bán hàng chuyên nghiệp - hiện đại cùng KiotViet để “vượt bão” Covid, bùng nổ doanh số tức thời!
 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm