Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
13/03/2015 18:02:53

Giao diện tối ưu cho shop dùng mã vạch

Đối với những siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa / bán lẻ, việc một đơn hàng bao gồm hàng chục loại hàng hóa khác nhau là điều không hiếm gặp. Để tiết kiệm thời gian và không gian cho khâu thanh toán, bên cạnh việc tích hợp với máy quét mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đã có nhiều cải tiến mới để giao diện bán hàng phù hợp hơn với đặc thù của những đơn hàng này.
 
 
 
Với giao diện mới, khu vực thông tin phiếu hàng được mở rộng. Toàn bộ không gian phía bên trái màn hình được sử dụng để hiển thị thông tin hàng hóa. Trải dài từ đầu tới cuối trang, hệ thống cho phép hiển thị 14 mặt hàng cùng lúc mà không yêu cầu kéo cuộn không gian. Tab phiếu hàng được đẩy lên ngang thanh công cụ tìm kiếm, dành toàn bộ không gian bên phải màn hình cho thông tin hóa đơn, khách hàng và các ghi chú liên quan.
 
Phiên bản giao diện mới đã chính thức được hoàn thành và thử nghiệm công cộng từ ngày 24/01/2014. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng qua số Hotline: 08 54 399 666 hoặc email hỗ trợ: [email protected] để được trợ giúp.
 
Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày