Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Chân dung người phụ nữ phát triển chuỗi cửa hàng Tupperware khắp miền Bắc 

27/12/2021 14:28:20 Để lại bình luận

Gặp gỡ chị Chu Thị Kim Ngân, ''nữ tướng'' phát triển thành công chuỗi cửa hàng đồ gia dụng cao cấp Tupperware khắp các tỉnh thành miền Bắc Việt Nam. 

--- Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet chia sẻ đến bạn kiến thức hữu ích ---

Khách hàng của KiotVietChị Ngân Chu và câu chuyện phát triển chuỗi cửa hàng Tupperware

Xem thêm: Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả nhất hiện nay

Câu chuyện của chị Chu Thị Kim Ngân là hình mẫu truyền cảm hứng cho rất nhiều người phụ nữ ngoài kia. Phụ nữ cũng có thể làm kinh tế thành công bên cạnh thiên chức làm vợ và làm mẹ nếu biết cách ứng dụng công nghệ trong kinh doanh. 

Khởi đầu bằng tâm niệm muốn mang sản phẩm tốt đến với những người giống như mình

Đến với sản phẩm nhựa nguyên sinh của Tupperware với tư cách là người tiêu dùng cần tìm đồ bảo quản thực phẩm an toàn cho gia đình và con nhỏ sử dụng. Chị Ngân đã trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm như hộp ngăn mùi, bình đựng nước,.. và hoàn toàn hài lòng. Nhận thấy sản phẩm có chất lượng tốt như vậy nhưng lại chưa phổ biến trên thị trường. Chị Ngân đã nảy lên ý tưởng kinh doanh chính những sản phẩm mà mình đang dùng. Đưa thương hiệu Tupperware đến gần hơn với các gia đình Việt Nam. 

‘‘Thời kỳ đầu mình bán online 100% vừa, chủ yếu là bán trên kênh facebook. Sau khoảng 2 năm bán online thì chính thức mở cửa hàng Tupperware Ngân Chu tại địa chỉ số 264 Lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên’’
Khách hàng của KiotViet

Cửa hàng Tupperware Ngân Chu tại địa chỉ số 264 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên

Thần tốc phát triển chuỗi cửa hàng nhờ uy tín và sự nhanh nhạy ứng dụng công nghệ trong kinh doanh

Ngay từ khi cửa hàng Tupperware Ngân Chu đầu tiên đi vào hoạt động tại thành phố Thái Nguyên đã nhận được tín hiệu rất tích cực từ phía người tiêu dùng. Nó cho thấy làn sóng các sản phẩm chất lượng tốt, đặc biệt là những sản phẩm liên quan đến sức khỏe được khách hàng quan tâm và đón nhận.

Sự thành công của cửa hàng đầu tiên đã thúc đẩy chị Ngân tiếp tục mở rộng cơ sở thứ hai ở số 291 Quang Trung thành phố Tuyên Quang. Đồng thời, chị Ngân cũng tham gia hỗ trợ, giúp các bà mẹ bỉm sữa khác cũng như những người mong muốn kinh doanh thương hiệu Tupperware ở khắp các tỉnh thành miền Bắc, cho đến thời điểm này đã phát triển chuỗi cửa hàng mới tại: Bắc Kạn, Bắc Giang, Lạng Sơn, Phú Thọ, Quảng Ninh (Thành phố Hạ Long và thành phố Uông Bí). 

‘‘Khi mở mới cơ sở kinh doanh ở địa điểm khác, cái khó nhất chính là mình không thể hàng ngày cận kề để theo dõi tình hình cửa hàng. Nhưng với công nghệ thì mọi thứ hoàn toàn nhẹ nhàng và đơn giản. Mình sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet ngay trên điện thoại để theo dõi mọi chỉ số từ tồn kho, doanh thu, công nợ,.. Dù ở xa nhưng quản lý vẫn dễ dàng’’

Khách hàng của KiotVietBên trong cửa hàng trưng bày rất nhiều sản phẩm đồ gia dụng cao cấp

>> BẠN CÓ BIẾT phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng đang được tin dùng nhất hiện nay

Về Tupperware và dự định lâu dài 

Tupperware là thương hiệu gia dụng cao cấp dành cho gia đình đến từ Hoa Kỳ, với lịch sử hơn 70 năm phát triển, hiện thương hiệu này đã có mặt ở khắp các quốc gia trên thế giới.

Dòng sản phẩm Tupperware được yêu thích là đồ bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh và tủ bếp, bình đựng nước kim loại, vật dụng nhà bếp. Với chất liệu nhựa nguyên sinh (nhựa chưa qua sử dụng) mang đến chất lượng hoàn hảo, khác xa các sản phẩm nhựa tái chế thông thường. Đặc tính kín tuyệt đối, không lo mùi ám ra tủ lạnh hoặc lò vi sóng, an toàn sức khỏe người dùng. Các sản phẩm của Tupperware được bảo hành trọn đời. Khách hàng muốn bảo hành chỉ cần đem trực tiếp hoặc liên hệ trước và gửi ship đến địa chỉ cửa hàng để được chăm sóc. 

Trong tương lai, Tupperware Ngân Chu sẽ phát triển thêm nhiều cửa hàng mới, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh kênh online và mảng bán buôn để phục vụ nhu cầu khách hàng. KiotViet xin chúc chị Ngân cùng các cộng sự sẽ ngày càng thành công, đưa thương hiệu Tupperware đến gần hơn với người tiêu dùng. 

KiotViet trân trọng cảm ơn chị Ngân về cuộc trò chuyện này.
 
Tupperware Ngân Chu
Số 264 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên
Số 291 Quang Trung, TP. Tuyên Quang