Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

‘Bảo Hành Hoa Quả’- BÍ KÍP kinh doanh của cô chủ Bin Fruits

‘Đôi khi dù chỉ có một quả không may bị hỏng hay dập do quá trình vẫn chuyển thì mình cũng phải mang một quả đến để đổi trả cho khách hàng’. Chính thái độ phục vụ chân thành, uy tín lên hàng đầu nên dù cửa hàng nông sản Bin Fruits nằm trong ngõ nhỏ nhưng vẫn thu hút rất nhiều khách hàng khó tính.

bao-hanh-hoa-qua-bi-kip-kinh-doanh-cua-co-chu-bin-fruits-1Chia sẻ với chúng tôi về ý tưởng kinh doanh mặt hàng hoa quả sạch, chị Nguyệt cười và đáp: “Do khi mang bầu nhu cầu sử dụng hoa quả cũng như thực phẩm sạch đảm bảo cho bản thân của mình càng cao. Và mình cũng khó tính hơn mỗi khi mua thực phẩm ngoài chợ. Rất may nhờ cô chú trồng bơ, sầu giêng trong ĐakLak gửi hoa quả ra. Từ đó, bạn bè đồng nghiệp biết và đã đặt mua luôn, ban đầu chỉ bán cho bạn bè, dần dần “truyền tai”giới thiệu cho nhau rất nhiều người”.
Dưới đây là những kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh cửa hàng Bin Fruits thành công mà chị Nguyệt luôn tâm đắc:

"Bảo hành hoa quả"- Một quả hỏng cũng chạy đến đổi trả cho khách

Bin Fruits có dịch vụ chăm sóc khách hàng khá đặc biệt - ‘Bảo Hành Hoa Qủa. Nếu hoa quả bị hỏng và không vừa ý, Bin Fruits sẵn sàng đổi trả hàng cho khách. Chị Nguyệt chia sẻ: “Đôi khi dù chỉ có một quả không may bị hỏng hay dập do quá trình vẫn chuyển thì mình cũng phải mang một quả đến để đổi trả cho khách hàng’.
Chính thái độ phục vụ chân thành, lấy uy tín lên hàng đầu nên dù cửa hàng nằm mãi trong ngõ hẻm nhưng khách hàng vẫn tìm đến Bin Fruits như là một địa chỉ mua trái cây tin cậy. Vì thế mà cửa hàng của chị đã thu hút được một lượng khách hàng trung thành là hơn 2000 khách hàng. Fanpage Bin Fruits đã thu hút hơn 1000 người theo dõi, mỗi lần có trái cây mới về và được đăng lên Facebook rất nhanh khách hàng vào đặt hàng với số lượng lớn.
Theo chị thì việc đổi trả trái cây cho khách có thể mất thêm thời gian và ảnh hưởng đến lợi nhuận của mình. Tuy nhiên điều mà cửa hàng nhận lại đó chính là sự trung thành và lòng tin yêu của khách hàng. Với chị thì ‘lời một KHÁCH HÀNG hơn lời một MÓN HÀNG’
bao-hanh-hoa-qua-bi-kip-kinh-doanh-cua-co-chu-bin-fruits-2

Phương châm của Bin Fruits là ‘mùa nào thức ấy’

Chị Nguyệt chia sẻ mình chỉ bán trái cây theo mùa với phương châm “Mùa nào, thức nấy” nên nên hoa quả tại Bin Fruits rất tươi ngon. Các loại hoa quả sạch chủ yếu nhập từ người thân, bà con quen trong Đắc Lăk và miền Tây nên nguồn gốc xuất xứ đảm bảo an toàn. Đây là những loại trái cây được rất nhiều khách hàng ưa thích và thường xuyên đặt hàng mỗi khi đến mùa.
Chị nguyệt cho biết: "Kinh doanh trái cây theo mùa giúp mình tìm được nguồn hàng phong phú. Bên cạnh đó khách hàng sẽ có được trái cây tươi ngon theo mùa mà không lo lắng về việc có chất bảo quản". 
Điều này một mặt giúp cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn đến khách hàng, mặt khác còn giúp chị không phải lo lắng về quản lý tồn kho và không mất chi phí trong quá trình bảo quản nông sản.

bao-hanh-hoa-qua-bi-kip-kinh-doanh-cua-co-chu-bin-fruits-3
Sử dụng phần mềm quản lý hàng hóa và khách hàng thuận tiện

Đối với một kế toán có nhiều năm kinh nghiệm như chị Nguyệt thì việc tính toán nhập hàng, xuất hàng là điều rất dễ dàng. Nhưng khi lượng order ngày càng nhiều, đồng thời phải làm hai việc song song, khiến chị không có thời gian chăm sóc gia đình của mình. Nhưng từ khi nhờ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet chị quản lý hàng hóa, tiền nong, lượng khách hàng dễ dàng hơn, tiện lợi hơn và có nhiều nhiều thời gian chăm sóc chồng con hơn.
bao-hanh-hoa-qua-bi-kip-kinh-doanh-cua-co-chu-bin-fruits-4Bin Fruits với phương châm phục vụ khách hàng như người thân nên trong tương lai xa cửa hàng của chị sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn nữa. Và với uy tín cá nhân dần dần chị muốn phát triển thương hiệu Bin Fruits tiến xa hơn và trở thành địa chỉ tin cậy để các bà nội trợ mua trái cây sạch cho gia đình.

----
BIN FRUITS
Địa chỉ: Số 3, ngách 185/8 ngõ 185 Đặng Tiến Đông, Hà Nội
Hotline: 0912.611.635/ 0982.119.772
Facebook: https://www.facebook.com/minhnguyet.tran.758?fref=ts

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày