Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
05/05/2018 11:38:17

5 Tips khuyến mại 8/3 không thể bỏ qua nếu muốn VƯỢT XA ĐỐI THỦ

Giảm giá, tặng voucher… là những cách khuyến mãi quen thuộc của các cửa hàng không chỉ trong dịp 8/3, nhưng cửa hàng nào cũng áp dụng hình thức này thì bạn chỉ có thể thu hút được khách khi giảm giá thật sâu. Hãy thử một trong những tips khuyến mãi sau đây, cửa hàng của bạn sẽ trở nên nổi bật so với hàng ngàn cửa hàng cùng một kiểu khuyến mãi ngoài kia.

tips 8-3-06

1. 8/3 – Mua quà tặng hoa

Hoa là món quà đơn giản nhưng lại vô cùng thiết thực. Dịp 8/3, ngoài quà, hầu hết các anh chàng đều mua thêm cho bạn gái một bó hoa xinh xắn và ngốn thêm một khoản chi phí không nhỏ. Nhưng nếu bạn khéo tay và chịu khó một chút, dậy sớm lên chợ mua hoa, chuẩn bị các loại giấy gói đơn giản, bạn đã có ngay quà khuyến mãi cực hấp dẫn cho khách hàng của mình với giá vốn “hạt rẻ”. Khoản chi phí lẽ ra khách phải chi trả cho cửa hàng hoa, sẽ dành để mua thêm hàng hóa ở cửa hàng bạn. Nhớ viết thật lớn ở ngoài cửa trước vài ngày hàng để khách biết và “đặt gạch” ở chỗ bạn nhé.

Tương tự như vậy, bạn có thể làm sẵn một số hộp quà cho khách. Khách sẽ rất ấn tượng bởi sự chu đáo của cửa hàng đấy nhé.

Tham khảo một số mẫu bó hoa xinh xắn và hộp quà tặng cực trend mà KiotViet đã tìm kiếm cho bạn:

5-tips-khuyen-mai-83-khong-the-bo-qua-neu-muon-vuot-xa-doi-thu-001

 

2. Bán chéo với cửa hàng bên cạnh

Buôn có bạn, bán có phường. Dịp lễ cửa hàng nào cũng có chương trình khuyến mãi, nhưng nếu biết cách hợp tác với nhau, các cửa hàng sẽ tận dụng được lượng khách hàng của “hàng xóm” gia tăng đáng kể lượng khách mới cho cửa hàng mình, lại tăng tính gắn kết giữa các cửa hàng cùng phố.

Ví dụ, cửa hàng bán Quần áo có thể phối hợp với cửa hàng Giày để tặng phiếu ưu đãi cho khách. Khách sau khi mua Quần áo sẽ qua mua Giày, và ngược lại. Cửa hàng Đồ bầu bán chéo cho cửa hàng Đồ sơ sinh. Cửa hàng Hoa với cửa hàng Quà tặng… 5-tips-khuyen-mai-83-khong-the-bo-qua-neu-muon-vuot-xa-doi-thu-002

3. Khách sinh nhật ngày 8 hoặc ngày 3

Đây là hình thức khuyến mãi không mới, nhưng luôn hấp dẫn bởi tính cá nhân hóa của nó. Khách hàng cảm thấy mình được quan tâm vì thông tin hay đặc điểm cá nhân của mình được trở thành yếu tố đặc biệt. Bạn có thể đưa ra yêu cầu khách có ngày/tháng/năm sinh có số 8 hoặc số 3 (chỉ cần một số 8 hoặc số 3 đã được nhận ưu đãi lớn). Hoặc ưu đãi cực khủng cho khách sinh ngày 8/3/1983 v.v… 5-tips-khuyen-mai-83-khong-the-bo-qua-neu-muon-vuot-xa-doi-thu-003

4. Hãy đưa 3 người phụ nữ quan trọng nhất đời bạn đến!

Thông điệp khuyến mãi này đặc biệt phù hợp với Nhà hàng, Quán café, Bar. Người đàn ông bận rộn trong gia đình không còn phải đau đầu chọn mua quà cho từng người phụ nữ của đời mình (Mẹ, Vợ, và con gái), Một bữa tối gia đình có thể xum vầy, nói lời tri ân những người phụ nữ của mình, còn quà tặng - đã có nhà hàng lo! Các gia đình sẽ thấy đây quả là điểm hẹn lý tưởng và nhớ mãi thương hiệu của bạn trong tâm trí.

Không nhất định nhóm khách hàng được ưu đãi chỉ là gia đình, bạn có thể mở rộng ưu đãi nhóm khách có từ 3 nữ trở lên… Và nhóm càng đông thì lợi thế càng nghiêng về… nhà hàng. Bạn có thể áp dụng tặng hoa như tip 1.

5-tips-khuyen-mai-83-khong-the-bo-qua-neu-muon-vuot-xa-doi-thu-004

5. Dành riêng cho những cô gái FA

Không phải cô gái nào ngày 8/3 cũng đang có đôi có cặp, năm nào trên facebook cũng ngập tràn lời “than thở” của các nàng. Vậy rõ ràng đây là nhóm đối tượng đông đảo và đặc biết thích quan tâm đến bản thân. Hãy để các nàng trở thành đối tượng được tôn vinh đặc biệt vào dịp này.

Dành cho quán Café: Những cô gái độc thân ạ, hãy dành cho mình một góc để tâm hồn được nghỉ ngơi, một quán quen để thấy mình vui vẻ khi ở đó, thấy nó chẳng khác gì một anh 'người yêu' tuyệt vời... (Nguồn: Mỗi cô nàng độc thân nên có ít nhất một quán quen – Ngoisao) 

Dành cho shop thời trang: Hãy mặc như thể bạn sẽ gặp lại người yêu cũ bất cứ lúc nào. 5-tips-khuyen-mai-83-khong-the-bo-qua-neu-muon-vuot-xa-doi-thu-005

 

Quản lý bán hàng trong những dịp cao điểm như 8/3 là điều không dễ dàng. Hãy để chúng tôi giúp bạn, Shop chỉ cần bán, quản lý đã có KiotViet lo!

Gọi ngay: 1800.6162

Website: www.kiotviet.vn/dang-ky

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm