Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

400 đại lý và tổng đại lý của Everpia sẽ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

29/12/2021 17:43:03 Để lại bình luận

Ngày 11/3/2021, tại Hưng Yên, Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo - được biết đến với thương hiệu phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Everpia (được biết đến với thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc Everon).

400 đại lý và tổng đại lý của Everpia sẽ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Theo đó, 400 đại lý và tổng đại lý của Everpia trên toàn quốc sẽ sử dụng phần mềm bán hàng KiotViet để làm công cụ quản lý.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Lee Jae Eun - Tổng Giám đốc Everpia cho biết, phần mềm POS của KiotViet cung cấp nền tảng quản lý tổng thể không chỉ trong khâu bán hàng trực tiếp mà còn trong quản lý hàng tồn kho, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng và quản lý cửa hàng.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng chăn ga gối đệm Everon

“KiotViet được lựa chọn vì đây là phần mềm sử dụng nền tảng điện toán đám mây cho phép quản lý cửa hàng và bán hàng mọi lúc, mọi nơi, trên PC hay trên thiết bị di động chỉ cần có Internet. Nhiều cửa hàng đã và đang nhận được vô số lợi ích từ các giải pháp khác nhau của KiotViet”, ông Lee Jae Eun khẳng định.

Ngoài ra, theo lãnh đạo Công ty Cổ phần Everpia, việc phần mềm quản lý bán hàng KiotViet có thể kết nối với các sàn thương mại điện tử sẽ là nền tảng quan trọng cho việc số hóa mạng lưới phân phối của Everon, từ đó đồng hành cùng các đại lý phát triển thịnh vượng.

Về quan hệ hợp tác chiến lược với KiotViet trong thời gian tới, Ông Lee Jae Eun cho biết: Thông qua quan hệ đối tác chiến lược với KiotViet, chúng tôi kỳ vọng sẽ kiến tạo nền tảng cho các doanh nghiệp phân phối sử dụng phần mềm. Chúng tôi mong muốn sự phát triển của cả hai công ty thông qua việc phát triển và đầu tư cho các giải pháp quản lý bán hàng tốt hơn áp dụng trên toàn hệ thống phân phối thay vì chỉ từng cửa hàng đơn lẻ”.

Cũng theo lãnh đạo Công ty Cổ phần Everpia, về tầm nhìn phát triển trong tương lai của hệ thống chăn ga gối đệm Everon, thì mỗi năm công ty sẽ mở mới thêm khoảng 10-15 đại lý, hướng đến mô hình phân phối bán lẻ đa kênh hiện đại, đồng bộ thông tin và trải nghiệm khách hàng khi mua online và offline. Hiện tại, bình quân mỗi năm Everon đưa ra thị trường khoảng 7.500 mã sản phẩm mới. Các sản phẩm của Everon đều có bán trên các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki…

400 đại lý và tổng đại lý của Everpia sẽ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Anh Phạm Quang Nam - Đại lý Chăn ga gối đệm Everon - Quận Long Biên, Hà Nội chia sẻ: “Thực tế đại lý của tôi kinh doanh được hơn 3 năm, bản thân tôi cũng có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Có thể nói, đây là đại lý lớn nhất ở quận Long Biên, có hầu hết sản phẩm chăn ga gối đệm, luôn được cập nhật đảm bảo mẫu mã, chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng”.

Theo anh Nam, hiện tại công ty đang có chính sách cài đặt tất cả phần mềm quản lý bán hàng KiotViet cho hơn 400 đại lý và anh cũng đang trong quá trình thử nghiệm. Những chương trình này hỗ trợ giảm giá thêm khi nhập hàng, có ưu đãi tốt hơn cho đại lý và được hỗ trợ giám sát sát sao hơn.

“Phần mềm KiotViet rất hay, trước đây hệ thống đại lý trải rộng nên không cập nhật được xu hướng thị trường chung, giờ đây có phần mềm KiotViet thì Công ty có thể tổng hợp được xu hướng thị trường, nhờ đó để mình có chiến lược kinh doanh tốt hơn”, anh Nam chia sẻ.

Theo anh Nam, khi sử dụng khá bất ngờ vì nó là phần mềm rất đa năng, kết nối online, có tính năng ship hàng, chăm sóc khách hàng, có các thao tác nghiệp vụ kế toán kiểm kho nhanh gọn.

“Trước đây mình cũng được giới thiệu nhưng khi sử dụng mới trải nghiệm thấy những tính năng tốt như thế. Mình cũng nghe nói có thêm tính năng kết nối với Website, Facebook để có thể kinh doanh. Đây là hướng đi chủ lực không chỉ riêng mình mà còn của các đại lý Everon bây giờ. Mình cũng rất mong chờ và sắp tới sẽ nghiên cứu trải nghiệm ứng dụng tính năng này”, anh Nam nói.

Cũng như anh Nam, rất nhiều đại lý đã tham gia sử dụng phần mềm KiotViet trong quản lý bán hàng. KiotViet được kỳ vọng sẽ giúp việc kinh doanh của các đại lý và công ty trở nên thuận tiện, phát triển hơn nữa trong tương lai.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

Bài viết mới nhất