Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
22/11/2018 10:48:49

VTC nói về KiotViet

Trên thị trường hiện nay có vô số các phần mềm quản lý bán hàng đang chào bán tới các cửa hàng bán lẻ và được quảng cáo là chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Thế nhưng, giữa lúc “vàng thau lẫn lộn” thì việc tìm được một phần mềm tiện ích, tối ưu để quản lý cửa hàng là công việc vô cùng gian nan mà không phải chủ cửa hàng nào cũng có thể sáng suốt “chọn mặt gửi vàng”.

phan-mem-ban-hang-giao-dien

 

VTC nhận định: giữa lúc thị trường phần mềm đang náo loạn khiến nhiều chủ cửa hàng bối rối thì  lựa chọn phần mềm công nghệ điện toán đám mây KiotViet là lựa chọn tối ưu nhất. Chủ doanh nghiệp không mất chi phí cài đặt ban đầu, dùng theo hình thức thuê bao hàng tháng với giá chỉ từ 4.000VNĐ/ngày. Trong suốt thời gian sử dụng, hệ thống nâng cấp mới tính năng thì doanh nghiệp hoàn toàn được cập nhật những tiện ích công nghệ mới nhất mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

Như vậy, so với các phần mềm cài đặt trọn gói không được hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, nâng cấp thì sử dụng phần mềm công nghệ điện toán đám mây theo hình thức thuê bao hàng tháng lại là sự lựa chọn sáng suốt cho các chủ doanh nghiệp tại Việt Nam. Bỏ một chi phí nhỏ, có một lợi ích lớn, là điều mà tất cả các chủ cửa hàng đã và đang dùng KiotViet cảm thấy tâm đắc.

Link chi tiết tại: http://vtc.vn/phan-mem-ban-hang-gia-re-cua-re-co-la-cua-oi.1.525441.htm

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm