Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Nhịp Cầu Đầu Tư: KiotViet hỗ trợ thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp vừa và nhỏ

01/10/2021 11:48:40 Để lại bình luận

Ngày 2/9, KiotViet - Nhà cung cấp Phần mềm quản lý bán hàng hàng đầu tại Việt Nam, và quỹ đầu tư quốc tế KKR công bố ký kết các thỏa thuận chính thức về việc KKR sẽ tham gia đầu tư vào KiotViet với tư cách là nhà đầu tư chính trong vòng gọi vốn Series B trị giá 45 triệu USD của công ty.

báo chí nói về KiotVietHơn 150.000 cửa hàng đang sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Ông Trần Nguyên Hạo, nhà sáng lập và giám đốc điều hành KiotViet, cho biết: “Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đóng vai trò quan trọng đối với nền kinh tế trong nước, là động lực phát triển của Việt Nam trong tương lai. Thông qua các giải pháp công nghệ của KiotViet, chúng tôi mong muốn hỗ trợ quá trình số hoá của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả hoạt động cũng như phát huy hết tiềm năng của mình. Chúng tôi rất vui mừng chào đón KKR với tư cách là nhà đầu tư mới.” 

Chia sẻ về sự kiện Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet được quỹ đầu tư KKR rót vốn 45 triệu đô, nhà sáng lập KiotViet bày tỏ: “Chúng tôi cũng tin rằng, với kinh nghiệm dày dặn và mạng lưới toàn cầu cùng chuyên môn sâu rộng, KKR sẽ mang tới những hỗ trợ vô giá trên hành trình tăng trưởng trong tương lai của KiotViet.”

Nguồn vốn mới bổ sung lần này sẽ giúp KiotViet mở rộng thêm nhiều dịch vụ hơn cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, thành phần đóng góp chính vào GDP trên toàn khu vực Đông Nam Á. 

>> Xem chi tiết tại đây: 
https://nhipcaudautu.vn/cong-nghe/phan-mem-quan-ly-ban-hang-kiotviet-goi-von-thanh-cong-45-trieu-usd-vong-series-3341905/

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.